CDIC 2023

SymphonyAI จับมือกับ Oracle สำหรับบริการคลาวด์ OCI

Oracle และ SymphonyAI ได้ประกาศความร่วมมือเมื่อเร็วๆ นี้ โดย Oracle จะนำเสนอโซลูชัน SymphonyAI บน Oracle Cloud Infrastructure (OCI) โดยใช้บริการหลักๆ รวมถึง Oracle Exadata Database Service, การประมวลผลด้วย GPU
SymphonyAI นำเสนอแอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่มุ่งเน้นซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ท้าทายอย่างรวดเร็วและให้ข้อมูลเชิงลึกที่ก้าวล้ำ เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และเพิ่มรายได้ให้กับลูกค้า
 
OCI Application Performance Monitoring ให้การมองเห็นเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน และช่วยให้ทีมพัฒนาสามารถวินิจฉัยปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้บริการในระดับที่สอดคล้องกัน
 
ประโยชน์ที่ได้จากการร่วมมือกันครั้งนี้:
“Oracle จะช่วยให้ลูกค้าของ SymphonyAI ใช้ประโยชน์จากพลังของความยืดหยุ่นบนคลาวด์และประสิทธิภาพด้านต้นทุนเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำแบบเรียลไทม์”
 
ช่วยให้ผู้ค้าปลีกและ Consumer packaged goods (CPG) สามารถเพิ่มศักยภาพในการเร่งความเร็วของห่วงโซ่อุปทานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นและการคาดการณ์ความไม่แน่นอนในขณะที่ทำงานเพื่อปรับปรุงการดำเนินงานและค้นหาวิธีใหม่ ๆ เพื่อเอาชนะอุปสรรค
 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

4 แนวทางการทำ Workplace Transformation ด้วย SASE

การทำ Workplace Transformation หรือการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของพนักงานโดยรวมให้เข้าสู่โลกของดิจิทัลได้จากทุกที่ทุกเวลานั้น ยังคงเป็นอีกความท้าทายสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก และ SASE เองก็ได้มีบทบาทสำคัญมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในฐานะของเทคโนโลยีสำหรับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานและอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็น

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง