Sponsored Webinar: ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI)

Bangkok System & Software ร่วมกับ Wedge Networks ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน Cybersecurity เข้าร่วมฟัง Sponsored Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI)” ในวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017 ผ่านทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI)
ผู้บรรยาย: คุณคริส นาวานีและคุณพิสนุ แสงเย็น ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก Bangkok System & Software
วันเวลา: วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

การโจมตีแบบ Zero-day และ Ransomware ถือว่าเป็นภัยคุกคามร้ายแรงที่องค์กรทั่วโลกกำลังเผชิญ ล่าสุด WannaCry Ransomware ที่ใช้ช่องโหว่ Zero-day จากเครื่องมือแฮ็คของ NSA ที่เรียกว่า “EternalBlue” สามารถโจมตีผู้ใช้มากกว่า 200,000 คนใน 100 ประเทศทั่วโลกโดยใช้เวลาเพียง 2 วันเท่านั้น คำถามคือ เราจะสามารถตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ไม่เคยพบมาก่อนได้อย่างไร

ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยในปัจจุบันเน้นที่การตรวจจับภัยคุกคามตาม Signature หรือให้การวิเคราะห์พฤติกรรมเป็นหลัก ซึ่งไม่สามารถป้องกันมัลแวร์ประเภทใหม่ๆ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูลได้ หรือก่อให้เกิด False Positive สูง Wedge Networks จึงได้นำเสนอวิธีป้องกันภัยคุกคามโดยการนำ Artificial Intelligence (AI) และ Machine Learning เข้ามาช่วยวิเคราะห์และสร้างโมเดลในการตรวจจับ Zero-day Malware และ Ransomware อย่างแม่นยำ ช่วยขยายขอบเขตการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้ครอบคลุมการโจมตีทุกประเภท

ใน Sponsored Webinar นี้ท่านจะได้พบกับ

  • สถานการณ์ภัยคุกคามไซเบอร์ในปัจจุบัน
  • เจาะลึกการโจมตีของ WannaCry Ransomware
  • Artificial Intelligence เข้ามาช่วยป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware ได้อย่างไร
  • เปรียบเทียบการวิเคราะห์แบบ Static AI และ Behavioral AI
  • การนำ AI เข้ามาสนับสนุนระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยในโลกแห่งความเป็นจริง
  • สาธิตการใช้ AI ตรวจจับภัยคุกคามโดย Wedge Networks

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI) โดย Bangkok System & Software และ Wedge Networks ได้ฟรี โดยขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย และจะแจ้งผลตอบรับกลับไปภายในวันที่ 22 พฤษภาคม 2017

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดต Sponsored Webinar: ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI) บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/945729948863457/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แก๊งแฮ็กเกอร์จีนถูกจับนับสิบ หลังลอบวาง Cryptominer บนอินเทอร์เน็ตคาเฟ่กว่า 30 แห่ง

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์จีน Hangzhou ออกมาเปิดเผย สัปดาห์ที่ผ่านมา ตำรวจจีนได้จับกุมตัวแก๊งแฮ็กเกอร์จำนวน 16 คนซึ่งทำงานในบริษัท IT แห่งหนึ่ง หลังลอบวาง Cryptocurrency Miner ในร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่รวมแล้วถึง 30 แห่งทั่วประเทศจีน

เตือนช่องโหว่ Wavethrough บนเบราว์เซอร์ เสี่ยงถูกขโมยข้อมูลความลับ

Jake Archibald นักวิจัยและนักพัฒนาจาก Google ออกมาแจ้งเตือนถึงช่องโหว่ความรุนแรงสูงบนเว็บเบราว์เซอร์สมัยใหม่อย่าง Microsoft Edge และ Mozilla Firefox ซึ่งช่วยให้เว็บไซต์ที่ผู้ใช้เข้าถึงสามารถขโมยข้อมูลจากเว็บไซต์อื่นๆ เช่น ข้อมูลล็อกอิน ที่เปิดใช้บนเบราว์เซอร์เดียวกันได้