Sponsored Webinar: ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI)

Bangkok System & Software ร่วมกับ Wedge Networks ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน Cybersecurity เข้าร่วมฟัง Sponsored Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI)” ในวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017 ผ่านทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI)
ผู้บรรยาย: คุณคริส นาวานีและคุณพิสนุ แสงเย็น ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก Bangkok System & Software
วันเวลา: วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

การโจมตีแบบ Zero-day และ Ransomware ถือว่าเป็นภัยคุกคามร้ายแรงที่องค์กรทั่วโลกกำลังเผชิญ ล่าสุด WannaCry Ransomware ที่ใช้ช่องโหว่ Zero-day จากเครื่องมือแฮ็คของ NSA ที่เรียกว่า “EternalBlue” สามารถโจมตีผู้ใช้มากกว่า 200,000 คนใน 100 ประเทศทั่วโลกโดยใช้เวลาเพียง 2 วันเท่านั้น คำถามคือ เราจะสามารถตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ไม่เคยพบมาก่อนได้อย่างไร

ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยในปัจจุบันเน้นที่การตรวจจับภัยคุกคามตาม Signature หรือให้การวิเคราะห์พฤติกรรมเป็นหลัก ซึ่งไม่สามารถป้องกันมัลแวร์ประเภทใหม่ๆ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูลได้ หรือก่อให้เกิด False Positive สูง Wedge Networks จึงได้นำเสนอวิธีป้องกันภัยคุกคามโดยการนำ Artificial Intelligence (AI) และ Machine Learning เข้ามาช่วยวิเคราะห์และสร้างโมเดลในการตรวจจับ Zero-day Malware และ Ransomware อย่างแม่นยำ ช่วยขยายขอบเขตการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้ครอบคลุมการโจมตีทุกประเภท

ใน Sponsored Webinar นี้ท่านจะได้พบกับ

  • สถานการณ์ภัยคุกคามไซเบอร์ในปัจจุบัน
  • เจาะลึกการโจมตีของ WannaCry Ransomware
  • Artificial Intelligence เข้ามาช่วยป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware ได้อย่างไร
  • เปรียบเทียบการวิเคราะห์แบบ Static AI และ Behavioral AI
  • การนำ AI เข้ามาสนับสนุนระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยในโลกแห่งความเป็นจริง
  • สาธิตการใช้ AI ตรวจจับภัยคุกคามโดย Wedge Networks

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI) โดย Bangkok System & Software และ Wedge Networks ได้ฟรี โดยขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย และจะแจ้งผลตอบรับกลับไปภายในวันที่ 22 พฤษภาคม 2017

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดต Sponsored Webinar: ป้องกัน Zero-day Malware และ Ransomware โดยใช้ Artificial Intelligence (AI) บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/945729948863457/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

6 เทรนด์ Cybersecurity ปี 2024 โดย Gartner

ในโลกที่ Generative AI เฟื่องฟู การเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยย่อมต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Gartner ได้สรุป 6 เทรนด์ด้าน Cybersecurity สำหรับปี 2024 และอนาคตอันใกล้ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …