Breaking News

SonicWALL ประกาศแยกตัวออกมาเป็นบริษัทดำเนินการอิสระ มุ่งสร้างนวัตกรรมด้านความปลอดภัยต่อไป

หลังจากดำเนินการมานานถึง 25 ปีและเปลี่ยนมือเจ้าของธุรกิจมาหลายครั้ง วันนี้ SonicWALL ประกาศแยกตัวกลับสู่การเป็นบริษัทดำเนินการอิสระอีกครั้งหนึ่ง

sonicwall_banner_01

Billl Corner ผู้ดำรงตำแหน่ง President และ CEO คนใหม่แห่ง SonicWALL ได้ออกมาแถลงถึงการประกาศแยกตัวบริษัท SonicWALL ออกมาเป็นบริษัทที่ดำเนินการอิสระด้วยแบรนด์ของตนเองภายใต้การลงทุนของ Francisco Partners เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้อยู่ภายใต้ Dell Software Group มาเป็นระยะเววลาหนึ่ง

เป้าหมายของ SonicWALL นั้นก็คือการทำให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ต่อไปได้โดยไม่ต้องพะวงถึงประเด็นทางด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายอีกต่อไป เพราะ SonicWALL จะมาเติมเต็มนวัตกรรมต่างๆ ในแง่ของความปลอดภัยให้เอง โดย 25 ปีที่ผ่านมานั้น SonicWALL ก็ได้อยู่ในอุตสาหกรรม IT มาอย่างยาวนานและปกป้องเครือข่ายนับล้านแห่งทั่วโลก โดยมีโซลูชันครอบคลุมทั้งหมดตั้งแต่ Network Security, Access Security ไปจนถึง Email Security

ในการแยกตัวออกมาครั้งนี้ SonicWALL ก็ได้ใช้ Logo ใหม่ทั้งหมด และในปีที่ผ่านมานี้ SonicWALL ก็มี Partner ใหม่เพิ่มขึ้นถึง 20% และยังคงมียอดขายอันดับหนึ่งสำหรับตลาดธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในสหรัฐอเมริกาต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 ในขณะที่โซลูชันใหม่อย่าง SonicWALL Capture Advanced Threate Prevention Service กก็ได้ทำการววิเคราะห์ไฟล์ต้องสงสัยมาแล้วมากกว่า 4 ล้านไฟล์นับตั้งแต่เปิดตัวมาในเดือนสิงหาคม 2016 ที่ผ่านมา

ก็เป็นที่น่าจับตามองครับ เพราะก่อนหน้านี้ SonicWALL เองก็ถือเป็นโซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีความหลากหลายและความโดดเด่นเป็นอย่างมากทางด้านของราคามาโดยตลอด ลองไปเยี่ยมชมเว็บไซต์โฉมใหม่ของ SonicWALL กันได้ที่ https://www.sonicwall.com/ เลยนะครับ

ที่มา: https://blog.sonicwall.com/2016/11/25-years-cutting-edge-sonicwall-security-deliver-yes-future-innovation/https://blog.sonicwall.com/2016/11/sonicwall-becomes-independent-security-company/ 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดลงทะเบียนแล้ว!! งานแข่ง Capture the Packet ครั้งแรกในไทย พร้อมร่วม Workshop และสัมมนาฟรี

TH-CTP ร่วมกับ AML Systems, EX Academy, Secure D Global และ Sosecure จัดงาน Capture the Packet …

พบช่องโหว่กระทบ Kubernetes ทุกเวอร์ชัน แนะควรอัปเดต

พบช่องโหว่ 2 รายการที่ส่งผลกระทบกับ Kubernetes ทุกเวอร์ชัน ที่สามารถนำไปสู่การเกิด Denial-of-service จึงแนะนำให้ผู้ทำการอัปเดต