Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

SonicWALL ประกาศแยกตัวออกมาเป็นบริษัทดำเนินการอิสระ มุ่งสร้างนวัตกรรมด้านความปลอดภัยต่อไป

หลังจากดำเนินการมานานถึง 25 ปีและเปลี่ยนมือเจ้าของธุรกิจมาหลายครั้ง วันนี้ SonicWALL ประกาศแยกตัวกลับสู่การเป็นบริษัทดำเนินการอิสระอีกครั้งหนึ่ง

sonicwall_banner_01

Billl Corner ผู้ดำรงตำแหน่ง President และ CEO คนใหม่แห่ง SonicWALL ได้ออกมาแถลงถึงการประกาศแยกตัวบริษัท SonicWALL ออกมาเป็นบริษัทที่ดำเนินการอิสระด้วยแบรนด์ของตนเองภายใต้การลงทุนของ Francisco Partners เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้อยู่ภายใต้ Dell Software Group มาเป็นระยะเววลาหนึ่ง

เป้าหมายของ SonicWALL นั้นก็คือการทำให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ต่อไปได้โดยไม่ต้องพะวงถึงประเด็นทางด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายอีกต่อไป เพราะ SonicWALL จะมาเติมเต็มนวัตกรรมต่างๆ ในแง่ของความปลอดภัยให้เอง โดย 25 ปีที่ผ่านมานั้น SonicWALL ก็ได้อยู่ในอุตสาหกรรม IT มาอย่างยาวนานและปกป้องเครือข่ายนับล้านแห่งทั่วโลก โดยมีโซลูชันครอบคลุมทั้งหมดตั้งแต่ Network Security, Access Security ไปจนถึง Email Security

ในการแยกตัวออกมาครั้งนี้ SonicWALL ก็ได้ใช้ Logo ใหม่ทั้งหมด และในปีที่ผ่านมานี้ SonicWALL ก็มี Partner ใหม่เพิ่มขึ้นถึง 20% และยังคงมียอดขายอันดับหนึ่งสำหรับตลาดธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในสหรัฐอเมริกาต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 ในขณะที่โซลูชันใหม่อย่าง SonicWALL Capture Advanced Threate Prevention Service กก็ได้ทำการววิเคราะห์ไฟล์ต้องสงสัยมาแล้วมากกว่า 4 ล้านไฟล์นับตั้งแต่เปิดตัวมาในเดือนสิงหาคม 2016 ที่ผ่านมา

ก็เป็นที่น่าจับตามองครับ เพราะก่อนหน้านี้ SonicWALL เองก็ถือเป็นโซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีความหลากหลายและความโดดเด่นเป็นอย่างมากทางด้านของราคามาโดยตลอด ลองไปเยี่ยมชมเว็บไซต์โฉมใหม่ของ SonicWALL กันได้ที่ https://www.sonicwall.com/ เลยนะครับ

ที่มา: https://blog.sonicwall.com/2016/11/25-years-cutting-edge-sonicwall-security-deliver-yes-future-innovation/https://blog.sonicwall.com/2016/11/sonicwall-becomes-independent-security-company/ About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …