Black Hat Asia 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Software Talk EP.7 ในหัวข้อ “ โปรแกรม VanDyke SecureCRT & SecureFX โปรแกรมป้องกันการรับส่งข้อมูลที่ฮิตที่สุด ”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Software Talk EP.7 ในหัวข้อ “ โปรแกรม VanDyke SecureCRT & SecureFX โปรแกรมป้องกันการรับส่งข้อมูลที่ฮิตที่สุด ” โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.

โปรแกรม VanDyke SecureCRT จะช่วยให้ผู้ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ขององค์กรธุรกิจ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเครือข่าย สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์อีกเครื่องจากระยะไกลได้อย่างปลอดภัย (Secure Remote Access) ถ่ายโอนไฟล์ระหว่างเครื่อง คอมพิวเตอร์/เซิร์ฟเวอร์ ได้อย่างปลอดภัย รวมถึงการสร้างช่องทางในการสื่อสารข้อมูลผ่านระบบเครือข่ายอย่างปลอดภัย (Data Tunneling) สำหรับผู้ใช้งานทุกคนในองค์กรธุรกิจ

เป็นโปรแกรมสำหรับปกป้องบัญชีผู้ใช้งาน (User Account) ไม่ว่าจะเป็น ชื่อผู้ใช้งาน (Username) รหัสผ่าน (Password) รวมไปถึงข้อมูลต่างๆ ด้วยการรวมเอาการจำลองเครื่อง Terminal ที่มีการเข้ารหัสกับ Option ในการแสดงตัวตน และการรวมข้อมูลของโปรโตคอล Secure Shell (SSH) เข้าด้วยกัน

SecureCRT โปรแกรมป้องกันการรับส่งข้อมูล ดีอย่างไร

  1. การเข้าถึงโปรแกรมประยุกต์ทางธุรกิจบน UNIX, Linux, หรือ VMS ปลอดภัย : จากเครื่องที่ใช้ Windows, Linux และ Mac – employ the rich emulation support for VT100/102/220, ANSI, SCO ANSI, Wyse 50/60, Xterm, และ Linux console
  2. กำหนดค่า, จัดการ, และการจัดระเบียบ : เซสชันของคุณทั้งหมดที่มีการควบคุมเต็มรูปแบบผ่าน scrollback, key mappings, สี, ตัวอักษร, และอื่นๆ – ไม่ว่าคุณจะมีหนึ่งหรือหลายพันของการประชุม
  3. การเข้าถึง array ของคุณเต็มของอุปกรณ์เครือข่ายจาก client คนหนึ่ง : กับ SSH2, SSH1, Telnet, Telnet/SSL, serial และโปรโตคอลอื่นๆ
  4. ใช้ UI ประสิทธิภาพสูง : ผลผลิตที่มีความสามารถที่ช่วยประหยัดเวลารวมทั้งการเปิดตัวหลายเซสชันประชุมแท็บการประชุมกระเบื้อง, การประชุมโคลนแถบปุ่มสำหรับคำสั่งซ้ำและแมปปุ่ม
  5. ขึ้นอยู่กับมาตรฐานการเปิด Secure Shell protocol : สำหรับการเข้าสู่ระบบเข้ารหัสและข้อมูลที่เซสชั่นตัวเลือกการรับรองความถูกต้อง มีความยืดหยุ่น และตัวเลือก FIPS 140-2 ที่ได้รับการอนุมัติ
  6. ทำงานซ้ำๆ ได้โดยอัตโนมัติใน : SecureCRT โดยการเรียกใช้สคริปต์ใช้ VBScript, JScript, PerlScript หรือ Python บันทึกสคริปต์สร้างการกดแป้นพิมพ์ของคุณให้เป็น VBScript หรือ Python script
  7. ถ่ายโอนไฟล์ระหว่างอุปกรณ์เครือข่ายที่มี : SFTP, Xmodem, Ymodem, Zmodem หรือ Kermit เซิร์ฟเวอร์ TFTP ภายในตัวมีความยืดหยุ่นการถ่ายโอนไฟล์เพิ่มเติม

พบกับ Software ‘ Talk by VSM365 มาพูดคุยเกี่ยวกับเทรนด์ด้าน IT อัปเดตความรู้กับสินค้าซอฟต์แวร์, ระบบอีเมล, ระบบ Cloud รวมไปถึงสินค้า Hardware (ฮาร์ดแวร์) และ Gadget ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่ 10.00 – 12.00 น. ผ่านช่องทาง Live Facebook และ YouTube VSM365

ผู้ดำเนินรายการ

  • คุณวรินทร์ธาร จรัสสิริกุลชัย (Assistant Vice President – Softde’ but)
  • คุณวิโรจน์ วัชรวิวรรณ (Sale Supervisor – VSM365)

การบรรยายภาค : ภาษาไทย (Thai Speaker)

เข้าร่วมรับชม Live Software’Talk ผ่านช่องทาง 

Facebook VSM365 – MIS Solution Software Shop  

YouTube VSM365 – VSM365 – Software Online Shop

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.vsm365.com

Line OA : @vsm365


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

องค์กรของคุณควบคุมค่าใช้จ่ายคลาวด์แล้วหรือยัง เริ่มต้นวันนี้ด้วยเครื่องมือ FinOps จาก VMware Aria

รายจ่ายเป็นเรื่องใหญ่เสมอสำหรับทุกองค์กร และมักเป็นคำถามสำคัญในทุกการประชุมจากเหล่าผู้บริหารว่าวันนี้ทีมของคุณจัดการค่าใช้จ่ายได้ดีเพียงใด เหมาะสมแล้วหรือไม่ คุ้มค่าหรือยัง อย่างไรก็ดีองค์กรที่ไม่ได้มีการเตรียมพร้อมมักยากที่จะตอบคำถามนี้ได้ โดยเฉพาะการใช้งาน Multi-cloud ที่มีความซับซ้อนสูง เพราะคลาวด์ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายขององค์กรให้ติดตามได้ยาก จึงนำไปสู่แนวคิดใหม่ของหน้าที่ที่เรียกว่า FinOpsในบทความนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับหน้าที่ของ FinOps และแนวทางปฏิบัติที่จะทำให้แนวคิดนี้ประสบความสำเร็จ รวมถึงผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับหากมีการจัดการต้นทุนของคลาวด์ที่ดี อนึ่ง …

กลับมาอีกครั้ง! จีเอเบิล พร้อมปั้นคนเทคฯ สายงาน Data กับโครงการ “Tech Scoop Academy” รุ่นที่ 2 เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สู่อุตสาหกรรมไอที [Guest Post]

ปัจจุบันความต้องการของคนทำงานที่มีทักษะทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีเพิ่มสูงมากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้องค์กรทั่วโลกต่างต้องปรับตัว เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะเติบโตไปกับองค์กร ให้เข้ามาทำงาน รวมทั้งต้องสามารถสร้างสภาพแวดล้อมในองค์กรให้เหมาะแก่การเรียนรู้ ติดอาวุธ และเพิ่มพูนทักษะทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีให้พนักงานได้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ