ADPT

เชิญร่วมงานสัมมนา Work from Anywhere with Aruba RAP วันที่ 22 กันยายน 10:00 น.

SIS Distribution ร่วมกับ HPE Aruba จัดงานสัมมนาออนไลน์ Work from Anywhere with Aruba RAP พร้อมแนะนำโซลูชัน Remote Access Point ที่ช่วยให้พนักงานสามารถทำงานจากทุกที่ได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงปลอดภัย ในวันพุธที่ 22 กันยายน เวลา 10:00 น. ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

หัวข้อการบรรยาย: Work from Anywhere with Aruba RAP
ผู้บรรยาย: คุณโสฬส นาคทอง Product-Sales (HPE Aruba) จาก SIS Distribution (Thailand)
วัน: วันพุธที่ 22 กันยายน 2021
เวลา: 10:00 – 11:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Webinar
ลิงก์ลงทะเบียน: https://sisthai.zoom.us/webinar/register/WN_zGbGn6T6TRGEdUa3WOY7Fw

HPE Aruba Remote Access Point (RAP) เป็นโซลูชันที่จะช่วยขยายระบบ Wi-Fi จากที่ทำงานไปยังที่บ้าน หรือพื้นที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ พนักงานสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi และใช้งานแอปพลิเคชันได้เสมือนนั่งอยู่ในที่ทำงาน ทำให้ใช้งานได้สะดวกโดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่า VPN ที่อุปกรณ์ทีละเครื่อง ในขณะที่ฝ่าย IT ก็ยังสามารถควบคุมความมั่นคงปลอดภัยและตรวจสอบการใช้งานได้เช่นเดียวกับ Access Point ในที่ทำงาน

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ

  • New normal & work from anywhere challenges
  • The hybrid workplace in 4 steps
  • Products that support the hybrid workplace
  • HPE Aruba Remote Access Point (RAP)

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วมงาน VMworld 2021: Online Around the Globe อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดจาก VMware วันที่ 6-7 ต.ค. 2021

ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปีจาก VMware กับงาน VMworld 2021: Online Around the Globe รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2021 นี้ เพื่อรับชมอัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กร เตรียมก้าวสู่ปี 2022 อย่างมั่นใจ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

[Guest Post] ไม่อยากปวดหัวกับ Ransomware ต้องมี!! | Veritas Flex5150 Appliance

ปัญหา #Ransomware เป็นเรื่องใหญ่ระดับโลกที่ทุกองค์กร กำลังได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ยิบอินซอย และ Veritas ได้เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ กับโซลูชั่นสำรองข้อมูล สำหรับลูกค้าองค์กรทุกท่านในการเริ่มต้นใช้งาน NetBackup ได้อย่างง่ายๆ ครบถ้วนทั้ง hardware และ software ในราคาที่จับต้องได้