เชิญร่วมงานสัมมนา Work from Anywhere with Aruba RAP วันที่ 22 กันยายน 10:00 น.

SIS Distribution ร่วมกับ HPE Aruba จัดงานสัมมนาออนไลน์ Work from Anywhere with Aruba RAP พร้อมแนะนำโซลูชัน Remote Access Point ที่ช่วยให้พนักงานสามารถทำงานจากทุกที่ได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงปลอดภัย ในวันพุธที่ 22 กันยายน เวลา 10:00 น. ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

หัวข้อการบรรยาย: Work from Anywhere with Aruba RAP
ผู้บรรยาย: คุณโสฬส นาคทอง Product-Sales (HPE Aruba) จาก SIS Distribution (Thailand)
วัน: วันพุธที่ 22 กันยายน 2021
เวลา: 10:00 – 11:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Webinar
ลิงก์ลงทะเบียน: https://sisthai.zoom.us/webinar/register/WN_zGbGn6T6TRGEdUa3WOY7Fw

HPE Aruba Remote Access Point (RAP) เป็นโซลูชันที่จะช่วยขยายระบบ Wi-Fi จากที่ทำงานไปยังที่บ้าน หรือพื้นที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ พนักงานสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi และใช้งานแอปพลิเคชันได้เสมือนนั่งอยู่ในที่ทำงาน ทำให้ใช้งานได้สะดวกโดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่า VPN ที่อุปกรณ์ทีละเครื่อง ในขณะที่ฝ่าย IT ก็ยังสามารถควบคุมความมั่นคงปลอดภัยและตรวจสอบการใช้งานได้เช่นเดียวกับ Access Point ในที่ทำงาน

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ

  • New normal & work from anywhere challenges
  • The hybrid workplace in 4 steps
  • Products that support the hybrid workplace
  • HPE Aruba Remote Access Point (RAP)

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เสริมความแกร่งให้ธุรกิจ และปกป้องข้อมูลด้วย IBM QRadar SIEM และIBM FlashSystem Safeguarded Copy

เมื่อธุรกิจยุคดิจิทัล ต้องเผชิญกับความท้าทายจากภัยไซเบอร์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แฮ็กเกอร์ ข้อมูลรั่วไหล และแรนซัมแวร์ที่เป็นอุปสรรคสำคัญคอยขัดขวางและสร้างความเสียหายอย่างมาก ทั้งงบประมาณในการกู้คืนระบบ เวลาและโอกาสทางธุรกิจ และที่สำคัญคือความเชื่อถือของลูกค้า ที่ไม่อาจประเมินเป็นตัวเงินได้

Google เพิ่มหลายความสามารถใหม่ให้บริการ Cloud Armor

Cloud Armor เป็นบริการ Web Application Firewall และ DDoS Mitigation ที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งวันนี้มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆให้บริการนี้อีกหลายตัว