Black Hat Asia 2023

เชิญร่วมงานสัมมนา Work from Anywhere with Aruba RAP วันที่ 22 กันยายน 10:00 น.

SIS Distribution ร่วมกับ HPE Aruba จัดงานสัมมนาออนไลน์ Work from Anywhere with Aruba RAP พร้อมแนะนำโซลูชัน Remote Access Point ที่ช่วยให้พนักงานสามารถทำงานจากทุกที่ได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงปลอดภัย ในวันพุธที่ 22 กันยายน เวลา 10:00 น. ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

หัวข้อการบรรยาย: Work from Anywhere with Aruba RAP
ผู้บรรยาย: คุณโสฬส นาคทอง Product-Sales (HPE Aruba) จาก SIS Distribution (Thailand)
วัน: วันพุธที่ 22 กันยายน 2021
เวลา: 10:00 – 11:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Webinar
ลิงก์ลงทะเบียน: https://sisthai.zoom.us/webinar/register/WN_zGbGn6T6TRGEdUa3WOY7Fw

HPE Aruba Remote Access Point (RAP) เป็นโซลูชันที่จะช่วยขยายระบบ Wi-Fi จากที่ทำงานไปยังที่บ้าน หรือพื้นที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ พนักงานสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi และใช้งานแอปพลิเคชันได้เสมือนนั่งอยู่ในที่ทำงาน ทำให้ใช้งานได้สะดวกโดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่า VPN ที่อุปกรณ์ทีละเครื่อง ในขณะที่ฝ่าย IT ก็ยังสามารถควบคุมความมั่นคงปลอดภัยและตรวจสอบการใช้งานได้เช่นเดียวกับ Access Point ในที่ทำงาน

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ

  • New normal & work from anywhere challenges
  • The hybrid workplace in 4 steps
  • Products that support the hybrid workplace
  • HPE Aruba Remote Access Point (RAP)

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …