CDIC 2023

สร้างโลกที่ปลอดภัย และเพิ่มมูลค่าใหม่ ๆ สำหรับธุรกิจด้วยการวิเคราะห์วิดีโอ (Video Analytics)

ด้วยเทคโนโลยี Video Analytics ทำให้การวิเคราะห์วิดีโอเปรียบเสมือน “สมอง” ซึ่งมีความสำคัญกับกลยุทธต่าง ๆ ในการปรับปรุงระดับความปลอดภัยอย่างมาก การใช้ข้อมูลเมตาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และโครงสร้างให้กับภาพวิดีโอที่ถ่าย และวิเคราะห์ฉากโดยการให้ข้อมูลสถิติที่หลากหลาย ช่วยให้สามารถตัดสินใจทางธุรกิจ หรือองค์กรของคุณได้อย่างชาญฉลาดขึ้น การมีความสามารถในการเรียนรู้ด้วยตัวเองของกล้อง จึงทำให้กล้องทำงานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น โซลูชันของเรามาพร้อมกับคุณสมบัติขั้นสูงอีกมากมาย เช่น การติดตามอัจฉริยะ การวิเคราะห์วิดีโอขณะเคลื่อนที่ การรวบรวมข้อมูลเมตา การตรวจจับอัคคีภัยจากวิดีโอ เป็นต้น ทำให้สามารถปกป้องทรัพย์สิน และข้อมูลที่สำคัญของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราเชื่อว่าอนาคตของความปลอดภัยควรครอบคลุมไปในทุกสถานที่ เป้าหมายของเราคือการนำเสนอโซลูชันชั้นนำที่คุณสามารถไว้วางใจได้ โดยมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้อย่างสะดวกและติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว นั่นคือเหตุผลที่กล้องทั้งหมดของเรามี Video Analytics ในตัวเป็นมาตรฐานในรุ่นต่าง ๆ ดังนี้

กล้อง AUTODOME IP starlight 5100i IR

กล้อง PTZ ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ความละเอียด 4MP ที่มีขนาด 1/1.8” พร้อมเลนส์ซูมแบบออพติคอล 30 เท่า เพื่อตอบรับความต้องการสำหรับการเฝ้าระวังเมืองโดยกล้องมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด motion optimized HDR (HDR X) ที่ให้ค่า dynamic range (133dB) ที่ดียิ่งขึ้น ทำให้เห็นรายละเอียดของวัตถุที่เคลื่อนที่ ภายใต้สภาวะแสงที่มีความท้าทายได้อย่างคมชัด ภาพไม่เบลอ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

FLEXIDOME multi 7000i  

เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวกับการมองเห็นภาพรวมแบบหลายทิศทาเข้ากับการวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะ และความสามารถของกล้องในการแยกแยะวัตถุ และสถานการณ์ใหม่ ๆ ทุกรุ่นใช้เลนส์ AVF ที่มีความละเอียดสูงแยกกัน 4 ตัว จึงจับภาพจากทั้งสี่ฉากได้อย่างยอดเยี่ยมพร้อมกัน และด้วยความหนาแน่นของจำนวนจุดพิกเซลบนพื้นที่เท่ากันสูง เลนส์แต่ละตัวมีความละเอียด 3 ถึง 5 ล้านพิกเซล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ใช้ และเมื่อตั้งเลนส์ในมุมที่ถูกต้อง กล้องจะให้มุมมองภาพรวมได้ถึง 360 องศา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

FLEXIDOME IP starlight 8000i – X series

กล้องอัจฉริยะรุ่นล่าสุด FLEXIDOME IP starlight 8000i – X series ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ IP 8000i รองรับความละเอียด HD 1080p และ 4MP และเป็นโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีแสงน้อย ในขณะที่มีวัตถุเคลื่อนไหว ด้วยเซ็นเซอร์ 1/1.8″ ของกล้องที่มาพร้อมเทคโนโลยี HDR X ที่มีค่าไดนามิกสูงถึง 144 dB และเทคโนโลยี starlight X พร้อมอัตราเฟรมสูงสุดถึง 60fps  ใหม่ของเรา กล้องจึงสามารถประมวลผลได้ดี ทำให้เราได้คุณภาพของภาพที่ดีที่สุดในทุกระดับแสง ลดการสั่นไหวของภาพที่พื้นที่ที่แสงน้อย หรือในพื้นที่ที่มีความแตกต่างของแสงสูง จะได้ภาพสว่างขึ้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

#VideoAnalytics #IoT #AIoT #BuildingTechnologies #SmartCity #IntelligentBuildings

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางอีเมล

info.security@th.bosch.com             

LINE id @BoschSecurityTH


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …