SUSE by Ingram

ขอเชิญร่วมงานแสดงเทคโนโลยี POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT [12-14 พ.ย. 2020]

POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT เป็นงานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของหัวเว่ยในปีนี้ โดยจะเปิดสู่สายตาสาธารณะตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย. ไปจนถึง 14 พ.ย. ในงานนี้ทางหัวเว่ยจะทำการจัดแสดงเทคโนโลยีล่าสุดของคลาวด์และ AI ที่สามารถช่วยธุรกิจไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ซึ่งนิทรรศการนี้จะถูกจัดขึ้นที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

นิทรรศการครั้งนี้จะให้ผู้เข้าชมทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์จริงไม่ว่าจะเป็น Hands-on Lab ที่จะให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสปฏิบัติการของ HUAWEI CLOUD แบบ real-time รวมไปถึงได้พูดคุยกับผู้เชียวชาญจากหัวเว่ย นอกจากนี้ยังมีการแชร์เรื่องราวและประสบการณ์จากพันธมิตรและลูกค้าต่างๆ ที่ใช้บริการ HUAWEI CLOUD ยิ่งไปกว่านั้น ในงานยังมีการประกวดผู้ที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆจากปฏิบัติการของ HUAWEI CLOUD อีกด้วย
ในวันที่ 12 พ.ย. หัวเว่ยได้เชิญพันธมิตรมาร่วมจัดแสดงบูธผลิตภัณฑ์และบริการที่ใช้ HUAWEI CLOUD โดยจําลองสถานการณ์จริงในชีวิตประจำวัน เช่น ร้านสะดวกซื้อที่สามารถชำระเงินได้โดยการใช้กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-wallet

นอกจากนี้เรามี Hands-on Lab ที่จัดแสดงตั้งแต่วันที่12-13 พ.ย. โดยในงานนี้ทุกคนจะได้มีโอกาสสัมผัสกับความสามารถของ HUAWEI CLOUD และ ModelArt แพลตฟอร์มการพัฒนาแบบครบวงจรสำหรับนักพัฒนาระบบ AI มากไปกว่านั้นผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษจาก Hands-on Lab อีกด้วย

และในวันที่ 14 พ.ย. จะมีการเชิญนิสิต นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันใน HUAWEI CLOUD Developer Contest เป็นการแข่งขันสำหรับนักพัฒนาเพื่อแสดงความสามารถของ HUAWEI CLOUD และบริการต่างๆผ่านการสร้างแอปพลิเคชันและโซลูชัน และยังเป็นโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเปิดประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญทางด้าน HUAWEI CLOUD โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก HUAWEI CLOUD และสำหรับนักศึกษาจะมีโอกาสได้เข้าร่วมฝึกงานกับ HUAWEI CLOUD THAILAND อีกด้วย

POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมผู้นำทางความคิดและผู้นำทางธุรกิจ อีกทั้งยังสามารถแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและแนวโน้มเทคโนโลยีล่าสุด ให้คุณได้สัมผัสแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มดิจิทัลที่น่าทึ่งพร้อมกับลงมือปฏิบัติจริง โดยเรามุ่งมั่นที่จะค้นหานวัตกรรมใหม่ๆให้กับทุกๆอุตสาหกรรม

เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมภายในงานพร้อมโอกาสลุ้นรับของรางวัล หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิทรรศการ สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทางอีเมล์: cloudthailand@huawei.com

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่นี่: https://poweringdigitalthailand2021.com/public/#!/register

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Apple ลบฟีเจอร์ที่แอปของตนใน macOS สามารถ Bypass โซลูชัน Firewall และ VPN ของ Third-party

Apple ได้ลบฟีเจอร์ ContentFilterExclusionList ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยไปพบว่าแอปพลิเคชันจาก Apple สามารถหลุดจากการทำงานภายใต้โซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยของ Third-party

Cisco ยื่นข้อเสนอใหม่ขอซื้อ Acacia Communication เพิ่มราคาเกือบเท่าตัว

Cisco ได้พยายามยื่นข้อเสนอใหม่เพื่อขอซื้อ Acacia Communication หลังเพิ่งถูกปฏิเสธข้อเสนอเก่ามูลค่า 2,600 ล้านเหรียญฯของปี 2019 ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน