ขอเชิญร่วมงานแสดงเทคโนโลยี POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT [12-14 พ.ย. 2020]

POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT เป็นงานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของหัวเว่ยในปีนี้ โดยจะเปิดสู่สายตาสาธารณะตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย. ไปจนถึง 14 พ.ย. ในงานนี้ทางหัวเว่ยจะทำการจัดแสดงเทคโนโลยีล่าสุดของคลาวด์และ AI ที่สามารถช่วยธุรกิจไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ซึ่งนิทรรศการนี้จะถูกจัดขึ้นที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

นิทรรศการครั้งนี้จะให้ผู้เข้าชมทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์จริงไม่ว่าจะเป็น Hands-on Lab ที่จะให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสปฏิบัติการของ HUAWEI CLOUD แบบ real-time รวมไปถึงได้พูดคุยกับผู้เชียวชาญจากหัวเว่ย นอกจากนี้ยังมีการแชร์เรื่องราวและประสบการณ์จากพันธมิตรและลูกค้าต่างๆ ที่ใช้บริการ HUAWEI CLOUD ยิ่งไปกว่านั้น ในงานยังมีการประกวดผู้ที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆจากปฏิบัติการของ HUAWEI CLOUD อีกด้วย
ในวันที่ 12 พ.ย. หัวเว่ยได้เชิญพันธมิตรมาร่วมจัดแสดงบูธผลิตภัณฑ์และบริการที่ใช้ HUAWEI CLOUD โดยจําลองสถานการณ์จริงในชีวิตประจำวัน เช่น ร้านสะดวกซื้อที่สามารถชำระเงินได้โดยการใช้กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-wallet

นอกจากนี้เรามี Hands-on Lab ที่จัดแสดงตั้งแต่วันที่12-13 พ.ย. โดยในงานนี้ทุกคนจะได้มีโอกาสสัมผัสกับความสามารถของ HUAWEI CLOUD และ ModelArt แพลตฟอร์มการพัฒนาแบบครบวงจรสำหรับนักพัฒนาระบบ AI มากไปกว่านั้นผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษจาก Hands-on Lab อีกด้วย

และในวันที่ 14 พ.ย. จะมีการเชิญนิสิต นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันใน HUAWEI CLOUD Developer Contest เป็นการแข่งขันสำหรับนักพัฒนาเพื่อแสดงความสามารถของ HUAWEI CLOUD และบริการต่างๆผ่านการสร้างแอปพลิเคชันและโซลูชัน และยังเป็นโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเปิดประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญทางด้าน HUAWEI CLOUD โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก HUAWEI CLOUD และสำหรับนักศึกษาจะมีโอกาสได้เข้าร่วมฝึกงานกับ HUAWEI CLOUD THAILAND อีกด้วย

POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมผู้นำทางความคิดและผู้นำทางธุรกิจ อีกทั้งยังสามารถแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและแนวโน้มเทคโนโลยีล่าสุด ให้คุณได้สัมผัสแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มดิจิทัลที่น่าทึ่งพร้อมกับลงมือปฏิบัติจริง โดยเรามุ่งมั่นที่จะค้นหานวัตกรรมใหม่ๆให้กับทุกๆอุตสาหกรรม

เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมภายในงานพร้อมโอกาสลุ้นรับของรางวัล หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิทรรศการ สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทางอีเมล์: cloudthailand@huawei.com

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่นี่: https://poweringdigitalthailand2021.com/public/#!/register


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

SAS Webinar: ก้าวสู่การจัดการ Supply Chain แห่งโลกดิจิทัลด้วย AI/ML

SAS ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ ผู้บริหาร และผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนา SAS Webinar เรื่อง "ก้าวสู่การจัดการ Supply Chain แห่งโลกดิจิทัลด้วย AI/ML" พร้อมเทคนิคการนำข้อมูลมาแสดงผลเชิงรูปภาพอย่างชาญฉลาดและแม่นยำ ในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

เพิ่มความมั่นคงปลอดภัยแอปพลิเคชันได้อย่างยืดหยุ่นด้วย Fortify SaaS – เปิดตัวให้คุณได้สัมผัสแล้ว!!

Micro Focus มุ่งมั่นในการขยายบริการมาสู่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียมาตลอด และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า เราได้เพิ่มการให้บริการ Fortify on Demand SaaS มาตั้งบนโฮสต์ที่สิงคโปร์ด้วย (จากเดิมที่มีดาต้าเซ็นเตอร์อยู่แค่ในสหรัฐฯ ยุโรป และออสเตรเลีย) ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะ