Panduit Webinar: Infrastructure for the Digital Building of the Future ระบบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับ Digital Building แห่งอนาคต [20 เม.ย. 2022 – 10.30น.]

Panduit ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Network Engineer และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วม Webinar ในหัวข้อ “Infrastructure for the Digital Building of the Future ระบบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับ Digital Building แห่งอนาคต” ในวันพุธที่ 20 เมษายน 2022 เวลา 10.30น. – 12.00น. เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการปรับปรุงอาคารสำนักงานให้สอดคล้องต่อแนวโน้มของการทำงานที่กำลังมุ่งสู่ภาพของ Hybrid Work และเปิดรับต่อเทคโนโลยีใหม่ๆ แห่งอนาคตอย่างเช่น Metaverse, IoT, Wi-Fi 6E และอื่นๆ เป็นจริงขึ้นมาได้ โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Panduit Webinar: Infrastructure for the Digital Building of the Future ระบบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับ Digital Building แห่งอนาคต
ผู้บรรยาย: Mr. Jirayu Noppawong
วันเวลา: วันพุธที่ 20 เมษายน 2022 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 120 คน
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://pages.panduit.com/Thailand-Digital-Building-Webinar.html

ก้าวถัดไปของ Digital Building จะเป็นอย่างไร?

ในช่วงสองปีที่ผ่านมา การแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจจำนวนมากทั่วโลก และนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของพื้นที่ทำงานจากแบบดั้งเดิมไปสู่การทำงานจากที่บ้าน ส่งผลให้เกิดการใช้งานระบบประชุมผ่านทางวิดีโอและการนำ AI มาใช้ในการสื่อสารทำงานร่วมกันระหว่างพนักงาน

นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแทรนด์ทางเทคโนโลยีอย่างเช่นการใช้ Cryptocurrency สำหรับทำธุรกรรมในโลกจริง, การมาของ Non-Fungible Token (NFT) และ Metaverse ก็ทำให้ธุรกิจต้องเริ่มศึกษาเรียนรู้ถึงความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลแห่งอนาคต ปริมาณทราฟฟิกที่เกิดขึ้นอย่างล้นหลามบนโลกออนไลน์นี้ได้สะท้อนถึงปริมาณพลังงานที่ต้องใช้อย่างมากในโลกจริง ดังนั้น สิ่งที่ธุรกิจต้องลงทุนภายใน Digital Building จึงไม่ได้มีเพียงแค่การทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้เท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงการคว้าโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจที่จะเกิดขึ้นจากเทคโนโลยีแห่งอนาคตอีกด้วย

คุณจะได้รับชมเนื้อหาใดบ้างใน Webinar ครั้งนี้?

ใน Webinar นี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับพื้นฐานของการวางระบบ Digital Building และระบบโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆ ที่จำเป็น โดยเราจะเล่าสรุปถึงเทรนด์ต่างๆ ที่ต้องให้ความสำคัญในอนาคต พร้อมความคาดหวังและสิ่งที่ธุรกิจต้องคำนึงถึงในการใช้งาน Digital Building โดยนอกจากความรู้ที่คุณจะได้รับใน Webinar นี้แล้ว คุณยังจะได้ร่วมลุ้นรับ Apple Airpod Pro ฟรีอีกด้วย!

เนื้อหาภายใน Webinar ครั้งนี้

  • แนวโน้มและความคาดหวังต่อ Digital Building
  • อะไรคือ Digital Building
  • ระบบโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นต่อ Digital Building
  • ทำไมจึงต้องใช้สาย Category 6A
  • การใช้ PoE ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์
  • การจัดการกับความท้าทายในการทำ Patching
  • ข้อที่ต้องคำนึงในการวางระบบ

เข้าร่วมรับชม Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Panduit โดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://pages.panduit.com/Thailand-Digital-Building-Webinar.html โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ทศวรรษแห่งความภูมิใจ ทรู ไอดีซี คว้ารางวัล 2022 Thailand Data Center Services Company of the Year จาก Frost & Sullivan [Guest Post]

บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จำกัด (ทรู ไอดีซี) ได้รับเกียรติรับรางวัล “2022 Thailand Data Center Services Company of …

คำเตือนของ FBI : โจรกำลังใช้ Deepfakes เพื่อสมัครงานเทคโนโลยีระยะไกล

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง กับปัญหาด้านเศรษฐกิจ ภาวะการว่างงานสูงส่งผลให้จำนวนการสมัครงานต่างต่อแถวกันเข้าสัมภาษณ์งานมากขึ้นเช่นกัน การประยุกต์ใช้รูปแบบการสัมภาาษงานออนไลน์เป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัยต่อการแพร่เชื้อไวรัส