CDIC 2023

[Video Webinar] บริหารจัดการสิทธิ์และรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยี Identity Security

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Netpoleon | SailPoint Webinar เรื่อง “บริหารจัดการสิทธิ์และรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยี Identity Security” พร้อมรู้จักกับโมเดล Zero Trust แบบ Identity-Centric ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: William Tan – Sales Executive, SailPoint และ Priyavit Settakitngam – Solutions Architect, Netpoleon Thailand

ในยุคที่ธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทั้งการมาถึงของเทคโนโลยี Cloud Computing, Smart Phone, IoT, DevOps, BYOD และการ Work from Home ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่การกระจาย IT ออกจากศูนย์กลาง ไม่มีอะไรที่ท้าทายไปกว่าการจัดการและโต้ตอบกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้น

อาชญากรทางไซเบอร์ต่างพยายามอย่างไม่ลดละที่จะเข้ายึดบัญชีของผู้ใช้เพื่อที่จะเข้าถึงระบบภายในขององค์กร ส่งผลให้หลายองค์กรต้องเปลี่ยนขอบเขตการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้มุ่งเน้นไปที่ตัว Workers แทน ซึ่งรวมถึงพนักงานขององค์กร ซัพพลายเออร์ พาร์ทเนอร์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้า หรือแม้กระทั่ง Bot การให้สิทธิ์การเข้าถึงที่ถูกต้อง ในขณะที่ยังสามารถปกป้องธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องกลายเป็นพื้นฐานในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของธุรกิจในปัจจุบัน และนี่คือเหตุผลที่หลายองค์กรใช้เทคโนโลยี Identity Security เพื่อเป็นรากฐานไปสู่โมเดล Zero Trust Security

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้การบริหารจัดการสิทธิ์และรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้ตัวตนด้วยเทคโนโลยี Identity Security รวมไปถึงโมเดล Zero Trust แบบ Identity-centric ที่ประสบความสำเร็จควรมีลักษณะอย่างไร


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ : Transform your Steel Industry into an intelligent enterprise with RISE with SAP by NDBS Thailand [6 ต.ค.23]

ใครอยากรู้จัก ERP On Cloud ไม่ควรพลาดงานนี้ “เอาชนะคู่แข่ง ด้วยระบบที่เหนือกว่า” กับงานสัมมนาที่เปิดให้คุณได้ “สัมผัสประสบการณ์ ERP ผ่านผู้เชี่ยวชาญที่ลงมือ Implement SAP หน้างานจริงให้กับหลากหลายบริษัทชั้นนำด้าน Steel …