Mverge Webinar: พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform

Mverge บริษัทในเครือ G-Able ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้บริหาร และผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนา Mverge Webinar เรื่อง “พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform” จาก Microsoft พร้อมแชร์ Use Cases จริงเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_y9GfKrF2RsqF_yjELAVo2w

พร้อมหรือยังที่จะทำให้ Digital Technology เป็นตัวช่วยสำคัญในการยกระดับและปรับธุรกิจให้สามารถรับมือกับการแข่งขัน การเติบโต หรือแม้กระทั่งวิกฤตได้อย่างลื่นไหล?

ร่วม Mverge Webinar เรื่อง “พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform” งานที่จะอธิบายให้คุณเห็นภาพการนำ Digital Technology ไปใช้ ในการวางกลยุทธ์ และยกตัวอย่าง Use case จริงที่ใช้โซลูชัน Power Platform ที่มากับ Microsoft O365  เพื่อให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทุกรูปแบบ

บรรยายแบบเจาะลึกโดยผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในด้านการวางกลยุทธ์ให้กับธุรกิจ และผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและ Digital Transformation มากประสบการณ์ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่

  • คุณภณ ไพสิฐวิทยา Executive Vice President จาก G-Able
  • คุณยรรยงค์ สัจจาริยกุล Solution Specialist จาก Mverge
  • คุณชาคริต จันทร์รุ่งสกุล วิทยากรรับเชิญพิเศษ ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท FireOneOne

Mverge (เอ็มเวิร์จ) บริษัทในเครือ G-Able ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solution และเป็น Microsoft Partner รายใหญ่ระดับประเทศ โดย Mverge ร่วมกับ Microsoft คอยช่วยเหลือและให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solutions แก่ทุกองค์กร เพื่อนำเสนอนวัตกรรม และความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด https://www.mverge.co.th/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …