Mverge Webinar: พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform

Mverge บริษัทในเครือ G-Able ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้บริหาร และผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนา Mverge Webinar เรื่อง “พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform” จาก Microsoft พร้อมแชร์ Use Cases จริงเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_y9GfKrF2RsqF_yjELAVo2w

พร้อมหรือยังที่จะทำให้ Digital Technology เป็นตัวช่วยสำคัญในการยกระดับและปรับธุรกิจให้สามารถรับมือกับการแข่งขัน การเติบโต หรือแม้กระทั่งวิกฤตได้อย่างลื่นไหล?

ร่วม Mverge Webinar เรื่อง “พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform” งานที่จะอธิบายให้คุณเห็นภาพการนำ Digital Technology ไปใช้ ในการวางกลยุทธ์ และยกตัวอย่าง Use case จริงที่ใช้โซลูชัน Power Platform ที่มากับ Microsoft O365  เพื่อให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทุกรูปแบบ

บรรยายแบบเจาะลึกโดยผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในด้านการวางกลยุทธ์ให้กับธุรกิจ และผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและ Digital Transformation มากประสบการณ์ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่

  • คุณภณ ไพสิฐวิทยา Executive Vice President จาก G-Able
  • คุณยรรยงค์ สัจจาริยกุล Solution Specialist จาก Mverge
  • คุณชาคริต จันทร์รุ่งสกุล วิทยากรรับเชิญพิเศษ ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท FireOneOne

Mverge (เอ็มเวิร์จ) บริษัทในเครือ G-Able ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solution และเป็น Microsoft Partner รายใหญ่ระดับประเทศ โดย Mverge ร่วมกับ Microsoft คอยช่วยเหลือและให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solutions แก่ทุกองค์กร เพื่อนำเสนอนวัตกรรม และความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด https://www.mverge.co.th/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วม Webinar : IIOT in the Electric Vehicle Industry Transforming the future” [21 มี.ค. 67]

บริษัท นิว ซิสเต็ม เซอร์วิส จำกัด ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนาออนไลน์ในหัวข้อ “IIOT in the Electric Vehicle Industry Transforming the future” ซึ่งในหัวข้อนี้ทุกท่านจะได้ค้นพบกับนวัตกรรมในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยการเชื่อมต่อข้อมูลบนโลกดิจิตอล …

เปิดฉากสุดประทับใจ ไทยเป็นเจ้าภาพจัด Global Cybersecurity Camp 2024 กระชับสัมพันธ์สมาชิก 9 ประเทศ เสริมแกร่งคนรุ่นใหม่สู่การเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับนานาชาติ

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน GCC 2024 Thailand ณ โรงแรม The Sez บางแสน ชลบุรี 18 – 24 กุมภาพันธ์ 2567 …