Microsoft ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี FUTURE NOW: AI for Thais วันที่ 27 พ.ย. 2018

สำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่กำลังพิจารณาการนำ AI เข้าไปใช้เสริมศักยภาพให้กับธุรกิจ ทาง Microsoft Thailand ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี FUTURE NOW: AI for Thais เพื่ออัปเดตเทรนด์ด้านการนำ AI เข้ามาใช้ในธุรกิจพร้อมรับฟังกรณีศึกษาการใช้งาน AI ที่เกิดขึ้นจริงแล้วในประเทศไทยจากหลากหลายอุตสาหกรรม ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2018 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

FUTURE NOW: AI for Thais

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2018
เวลา 11.00 – 17.00
สถานที่ Athenee Crystal Hall | THE ATHENEE HOTEL
61 Wireless Road, Lumphini, Pathumwan, 10330, Bangkok, Thailand

ในงานสัมมนา FUTURE NOW นี้ ทาง Microsoft จะนำเสนอว่าเหล่าผู้นำทางธุรกิจและเหล่านักพัฒนาจะสามารถนำ AI มาใช้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า, พนักงาน, คู่ค้า และชุมชนต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วได้อย่างไร พร้อมรับฟังความคิดเห็นและประสบการณ์ตรงจากนักวิจัย, ผู้นำทางธุรกิจ และผู้ใช้งานจริงว่าเทคโนโลยี AI นั้นจะสามารถเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจได้อย่างไร

สัมมนาครั้งนี้เหมาะกับผู้บริหารอาวุโสและผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของแต่ละองค์กรที่กำลังมองหาหนทางในการทำ Digital Transformation ซึ่งทุกท่านจะได้รับความรู้ใหม่ๆ ที่พร้อมนำไปใช้งานได้จริงเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น, เพิ่มขีดความสามารถการทำงานภายในองค์กรให้สูงขึ้น, ปรับปรุงกระบวนการทำงานให้ดียิ่งขึ้น และเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์และบริการของธุรกิจได้จริง

 

กำหนดการ

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.microsoftevents.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x5280937abcd


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Stars Microelectronics พลิกกลับมากำไรด้วยกลยุทธ์การบริหารต้นทุนอย่างชาญฉลาด กับการใช้ SAP จาก NTT DATA Business Solutions Thailand เพื่อวางรากฐานด้านการเงินอย่างมั่นคง

โจทย์สำคัญของธุรกิจโรงงานและการผลิตในไทยและทั่วโลกนั้นโดยมากมักจะหนีไม่พ้นเรื่องของการบริหารจัดการต้นทุน ที่หากทำได้อย่างประสบความสำเร็จแล้ว ก็จะสามารถพลิกสถานะของธุรกิจและสร้างผลกำไรเพิ่มขึ้นได้อย่างทันที ซึ่ง Stars Microelectronics นั้นก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจโรงงานอุปกรณ์และวงจรอิเล็กทรอนิกส์ของไทยที่สามารถพลิกธุรกิจให้กลับมามีกำไรได้ในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านการบริหารต้นทุน

[Press Release] ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ลงนามสัญญาซื้อขายไฟฟ้าร่วมกับ ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ เพื่อขับเคลื่อนศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จะผลิตพลังงานของตนเอง และจะลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในธุรกิจยุคดิจิทัล และนำพลังงานหมุนเวียนมาสู่โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศไทย