Breaking News

Microsoft ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี FUTURE NOW: AI for Thais วันที่ 27 พ.ย. 2018

สำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่กำลังพิจารณาการนำ AI เข้าไปใช้เสริมศักยภาพให้กับธุรกิจ ทาง Microsoft Thailand ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี FUTURE NOW: AI for Thais เพื่ออัปเดตเทรนด์ด้านการนำ AI เข้ามาใช้ในธุรกิจพร้อมรับฟังกรณีศึกษาการใช้งาน AI ที่เกิดขึ้นจริงแล้วในประเทศไทยจากหลากหลายอุตสาหกรรม ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2018 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

FUTURE NOW: AI for Thais

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2018
เวลา 11.00 – 17.00
สถานที่ Athenee Crystal Hall | THE ATHENEE HOTEL
61 Wireless Road, Lumphini, Pathumwan, 10330, Bangkok, Thailand

ในงานสัมมนา FUTURE NOW นี้ ทาง Microsoft จะนำเสนอว่าเหล่าผู้นำทางธุรกิจและเหล่านักพัฒนาจะสามารถนำ AI มาใช้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า, พนักงาน, คู่ค้า และชุมชนต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วได้อย่างไร พร้อมรับฟังความคิดเห็นและประสบการณ์ตรงจากนักวิจัย, ผู้นำทางธุรกิจ และผู้ใช้งานจริงว่าเทคโนโลยี AI นั้นจะสามารถเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจได้อย่างไร

สัมมนาครั้งนี้เหมาะกับผู้บริหารอาวุโสและผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของแต่ละองค์กรที่กำลังมองหาหนทางในการทำ Digital Transformation ซึ่งทุกท่านจะได้รับความรู้ใหม่ๆ ที่พร้อมนำไปใช้งานได้จริงเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น, เพิ่มขีดความสามารถการทำงานภายในองค์กรให้สูงขึ้น, ปรับปรุงกระบวนการทำงานให้ดียิ่งขึ้น และเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์และบริการของธุรกิจได้จริง

 

กำหนดการ

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.microsoftevents.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x5280937abcdAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์ค เผยคาดการณ์ความมั่งคงปลอดภัย ปี 2563

เควิน โอ แลรีย์ (Kevin O’Leary) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความปลอดภัยระบบสารสนเทศ (Chief Security Officer) และ ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยระบบสารสนเทศ ประจำเอเชียแปซิฟิก และคงศักดิ์ ก่อตระกูล ผู้จัดการวิศวกรระบบ …

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้