MFEC จัดใหญ่รวมทุก Cybersecurity Solution ไว้ในงาน Cyber Sec Pro 2: The cybersecurity bridge between digital world and human. 24 ก.ย.นี้ @ อีสติน แกรนด์ พญาไท

MFEC ขอเชิญชวนเข้าร่วมงานสัมมนา “Cyber Sec Pro 2: The cybersecurity bridge between digital world and human.” ในวันที่ 24 กันยายน 2567 เวลา 9.00 – 10.00 น. ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท ห้ามพลาด! ถ้าองค์กรคุณกำลังผลักดัน AI แต่ลืมที่จะเสริมเกราะป้องกันด้าน Cybersecurity ให้กับข้อมูลในองค์กร

รายละเอียดงาน
วันที่ 24 กันยายน 2567
เวลา 9.00 – 10.00 น.
โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท
ลงทะเบียนได้ที่ : >>คลิก<< 


ภายในงานจะได้รับชมและรับฟัง use case ภัยคุกคามทางไซเบอร์และอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยี AI ในปัจจุบัน ให้เห็นถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์มีรูปแบบที่ซับซ้อนและรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ที่อาจเกิดได้จากการนำเทคโนโลยี AI มาใช้ในการโจมตีทางไซเบอร์มากขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างมัลแวร์ที่ฉลาดขึ้น การปลอมแปลงข้อมูล หรือการโจมตีแบบเจาะจงเป้าหมาย (targeted attacks) ซึ่งทำให้การป้องกันภัยคุกคามเป็นเรื่องที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น

มารับชมแนวทางในการรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ เพื่อรับมือกับภัยคุกคามที่ซับซ้อนเหล่านี้ ที่องค์กรจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ในการป้องกันภัยคุกคามที่ครอบคลุม โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น

  • AI for Cybersecurity: นำ AI มาใช้ในการตรวจจับภัยคุกคามที่ซ่อนเร้น วิเคราะห์พฤติกรรมที่ผิดปกติ และตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็ว
  • Zero Trust Architecture: สร้างระบบความปลอดภัยที่ไม่ไว้ใจทุกคนและทุกสิ่ง โดยตรวจสอบและรับรองสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลอย่างต่อเนื่อง
  • Cloud Security: ป้องกันข้อมูลบนคลาวด์จากการถูกโจมตี โดยใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสและการตรวจสอบสิทธิ์
  • Employee Training: สร้างความตระหนักรู้ให้กับพนักงานเกี่ยวกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ และฝึกอบรมให้รู้วิธีป้องกันตนเอง

เพราะมูลค่าความเสียหายจากภัยคุกคามทางไซเบอร์นั้นสูงมาก และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการแก้ไขปัญหา การสูญเสียรายได้ หรือค่าใช้จ่ายในการฟื้นฟูระบบ ในยุคดิจิทัลที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์มีรูปแบบที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้น การลงทุนด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์จึงเป็นสิ่งที่องค์กรทุกแห่งควรให้ความสำคัญ เพื่อปกป้องข้อมูลและทรัพย์สินขององค์กร และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและผู้ใช้งาน

แล้วพบกันในงาน Cyber Sec Pro 2: The cybersecurity bridge between digital world and human.

About Maylada

Check Also

IBM จับมือ OpenAI รุกตลาด Enterprise AI ผสานโมเดลล่าสุดเข้ากับบริการให้คำปรึกษา

IBM ร่วมมือกับ OpenAI นำโมเดลและเครื่องมือเกี่ยวกับ AI เพิ่มประสิทธิภาพ IBM Consulting เพื่อให้บริการให้คำปรึกษากับลูกค้าองค์กรได้ดีขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้เปิดช่องทางให้ OpenAI สามารถเจาะตลาดบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มากขึ้น ภายใต้ดีลนี้ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันทำตลาดและพัฒนาโซลูชัน AI เฉพาะทางสำหรับอุตสาหกรรมการเงินการธนาคาร …

Alibaba Cloud ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 [4 ก.ย. 2026 – 13.00น.]

Alibaba Cloud ขอเรียนเชิญ CAIO, CTO, CIO, CDO, AI Leader, IT Manager, AI Engineer, Data Engineer และทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 เพื่อร่วมเรียนรู้ถึงแนวโน้มล่าสุดในการประยุกต์ใช้งาน AI สำหรับภาคธุรกิจองค์กร พร้อมแนะนำเครื่องมือ AI ชั้นนำที่ครอบคลุมทั้ง Agentic AI, Video AI, Agentic Coding AI และ AI Production Platform พร้อมกรณีศึกษาการใช้งานจริง ให้ธุรกิจนำไปพร้อมใช้งานต่อยอดได้ทันที งานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2026 เวลา 13.00น. - 18.00น. ณ โรงแรม Centara Grand, Central World โดยผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ดังนี้