MFEC จัดใหญ่รวมทุก Cybersecurity Solution ไว้ในงาน Cyber Sec Pro 2: The cybersecurity bridge between digital world and human. 24 ก.ย.นี้ @ อีสติน แกรนด์ พญาไท

MFEC ขอเชิญชวนเข้าร่วมงานสัมมนา “Cyber Sec Pro 2: The cybersecurity bridge between digital world and human.” ในวันที่ 24 กันยายน 2567 เวลา 9.00 – 10.00 น. ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท ห้ามพลาด! ถ้าองค์กรคุณกำลังผลักดัน AI แต่ลืมที่จะเสริมเกราะป้องกันด้าน Cybersecurity ให้กับข้อมูลในองค์กร

รายละเอียดงาน
วันที่ 24 กันยายน 2567
เวลา 9.00 – 10.00 น.
โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท
ลงทะเบียนได้ที่ : >>คลิก<< 


ภายในงานจะได้รับชมและรับฟัง use case ภัยคุกคามทางไซเบอร์และอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยี AI ในปัจจุบัน ให้เห็นถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์มีรูปแบบที่ซับซ้อนและรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ที่อาจเกิดได้จากการนำเทคโนโลยี AI มาใช้ในการโจมตีทางไซเบอร์มากขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างมัลแวร์ที่ฉลาดขึ้น การปลอมแปลงข้อมูล หรือการโจมตีแบบเจาะจงเป้าหมาย (targeted attacks) ซึ่งทำให้การป้องกันภัยคุกคามเป็นเรื่องที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น

มารับชมแนวทางในการรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ เพื่อรับมือกับภัยคุกคามที่ซับซ้อนเหล่านี้ ที่องค์กรจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ในการป้องกันภัยคุกคามที่ครอบคลุม โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น

  • AI for Cybersecurity: นำ AI มาใช้ในการตรวจจับภัยคุกคามที่ซ่อนเร้น วิเคราะห์พฤติกรรมที่ผิดปกติ และตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็ว
  • Zero Trust Architecture: สร้างระบบความปลอดภัยที่ไม่ไว้ใจทุกคนและทุกสิ่ง โดยตรวจสอบและรับรองสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลอย่างต่อเนื่อง
  • Cloud Security: ป้องกันข้อมูลบนคลาวด์จากการถูกโจมตี โดยใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสและการตรวจสอบสิทธิ์
  • Employee Training: สร้างความตระหนักรู้ให้กับพนักงานเกี่ยวกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ และฝึกอบรมให้รู้วิธีป้องกันตนเอง

เพราะมูลค่าความเสียหายจากภัยคุกคามทางไซเบอร์นั้นสูงมาก และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการแก้ไขปัญหา การสูญเสียรายได้ หรือค่าใช้จ่ายในการฟื้นฟูระบบ ในยุคดิจิทัลที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์มีรูปแบบที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้น การลงทุนด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์จึงเป็นสิ่งที่องค์กรทุกแห่งควรให้ความสำคัญ เพื่อปกป้องข้อมูลและทรัพย์สินขององค์กร และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและผู้ใช้งาน

แล้วพบกันในงาน Cyber Sec Pro 2: The cybersecurity bridge between digital world and human.

About Maylada

Check Also

ETDA เตรียมจัดงานใหญ่ AI Governance Week 2026 เวทีนานาชาติขับเคลื่อน AI Governance จากหลักการสากล สู่การใช้งานจริง 29 มิ.ย. – 3 ก.ค. 69 [PR]

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เตรียมจัดงาน AI Governance Week 2026 (AIGW 2026) ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 3 …

Forrester เผยผู้บริโภคยังไม่พร้อมให้ AI Agent ชำระเงินแทน ชี้ความเชื่อใจคือกำแพงสำคัญ

AI Shopping Agent กำลังเปลี่ยนพฤติกรรมการซื้อสินค้าและบีบให้แพลตฟอร์มค้าปลีกต้องรองรับระบบค้นหาแบบต่าง ๆ ขณะนี้เวนเดอร์ ผู้ให้บริการระบบชำระเงิน และผู้ให้บริการแพลตฟอร์มค้นหาต่างเร่งพัฒนา AI ให้มีอิสระถึงขั้นทำรายการสั่งซื้อแทนผู้บริโภคได้โดยอัตโนมัติ แต่รายงานล่าสุดจาก Forrester ชี้ให้เห็นว่าสิ่งที่เวนเดอร์อ้างว่าเทคโนโลยีทำได้กับสิ่งที่ผู้ใช้งานในปัจจุบันยินยอมให้ทำนั้นไม่เหมือนกัน