ADPT

Microsoft Azure & ISS Webinar: อัปเกรด SAP ให้ล้ำยิ่งกว่าเดิมบน Microsoft Azure โดย ISS Consulting และ Microsoft Azure

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ ERP, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “อัปเกรด SAP ให้ล้ำยิ่งกว่าเดิมบน Microsoft Azure โดย ISS Consulting และ Microsoft Azure” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการนำระบบ ERP สำคัญขององค์กรไปใช้งานบน Cloud ว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรและมีประเด็นใดที่ต้องพิจารณา รวมถึงทำความรู้จักกับโซลูชันร่วมกันระหว่าง SAP และ Microsoft เพื่อนำ SAP S/4HANA ไปใช้งานบน Microsoft Azure ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: อัปเกรด SAP ให้ล้ำยิ่งกว่าเดิมบน Microsoft Azure โดย ISS Consulting และ Microsoft Azure
ผู้บรรยาย: คุณ Sunisa Luechakeattikul, Project Manager, ISS Consulting (Thailand), คุณ Watcharapol Rojrattanatrai, SAP Basis Specialist, ISS Consulting (Thailand) และคุณ Barame Suwansinpan, Partner Technology Strategist, Microsoft (Thailand) Limited
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ท่ามกลางกระแสของการทำ Digital Transformation ควบคู่ไปกับการปรับตัวของธุรกิจสู่ New Normal ท่ามกลางวิกฤตนี้ การย้ายระบบ Enterprise Resource Planning (ERP) ขึ้นสู่ระบบ Cloud นั้นก็ได้กลายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเพื่อตอบโจทย์ด้านการทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา, การเพิ่มขยายระบบได้อย่างคล่องตัว และการปรับนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเสริมใช้งานภายในระบบ ERP ของธุรกิจองค์กร

ใน Webinar นี้ ทุกท่านจะได้พบกับการตอบโจทย์ด้านระบบ ERP สำหรับธุรกิจองค์กรด้วย SAP S/4HANA ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานได้จากทุกทึ่ทุกเวลาบนทุกอุปกรณ์ เพื่อให้การทำงานในธุรกิจทุกอุตสาหกรรมนั้นเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะทำงานจากภายในหรือภายนอกองค์กร โดยมีทีมงานของ ISS Consulting ที่มีประสบการณ์การ Implement SAP S/4HANA บน Cloud ให้กับธุรกิจในไทยมาแล้วมากมายรวมถึงบน Microsoft Azure มาแบ่งปันประสบการณ์ และทีมงาน Microsoft ที่จะมาเล่าภาพของการต่อยอดนวัตกรรมต่างๆ จาก SAP ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ บน Microsoft Azure เข้าไปเสริมการทำงาน

กำหนดการ

Advancing Digital Strategies with SAP S/4HANA in the New Normal

  • SAP S/4HANA in new normal
  • How to optimize and backup your SAP S/4HANA environment
  • Experience Migrating SAP S/4HANA on Azure

Why SAP on Azure?

  • Azure infrastructure for all SAP workload needs
  • Microsoft partnership with SAP
  • Innovation platform for SAP on Azure

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน ISS Consulting และ Microsoft ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_LOzDwX7mQUGhhOqe5bH5Nw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เพิ่มความคล่องตัว สร้างความมั่นคง และเปลี่ยนให้ธุรกิจมีความยืดหยุ่น ผ่านบริการ Fujitsu Work Life Shift

ธุรกิจในปัจจุบันต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ทำให้รูปแบบการทำงานจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป องค์กรแต่ละแห่งต้องสามารถดำเนินการ อยู่รอด และเติบโตได้ ไม่ว่าโลกรอบตัวจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร การนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และสร้างรูปแบบเรียนรู้อย่างรวดเร็ว สร้างกลยุทธ์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนทันท่วงที ถือเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อกความสำเร็จ ซึ่งคุณพรชัย พงศ์เอนกกุล หัวหน้ากลุ่ม DX Modernization บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Fujitsu Work Life Shift หนึ่งในบริการสำคัญที่ช่วยให้ฟูจิตสึสามารถปรับตัว รับมือกับความท้าทาย พลิกโฉมการทำงาน ขับเคลื่อนธุรกิจในยุค New Normal และเติบโตได้อย่างยั่งยืน ที่สำคัญ วันนี้ฟูจิตสึพร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดองค์ความรู้ และนำ Fujitsu Work Life Shift มาสู่องค์กรในประเทศไทย เพื่อร่วมนำพาธุรกิจไปข้างหน้าร่วมกัน บทความนี้จึงขอสรุปรูปแบบการให้บริการ Fujitsu Work Life Shift เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ มองเห็นภาพ และนำไปประยุกต์ใช้ในองค์กร

[Guest Post] ชูธงเทคโนโลยี HPE GreenLake ติดปีก EHR ให้วงการสาธารณสุข

แม้ความท้าทายในแวดวงสาธารณสุขจะเกิดขึ้นมาอย่างยาวนานก่อนไวรัสโควิด-19 เห็นได้จากแนวโน้มด้านประชากรศาสตร์ เช่น โครงสร้างสังคมผู้สูงอายุทั่วโลก การเพิ่มขึ้นอย่างมากของโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคอ้วน และเบาหวาน การขาดแคลนบุคลากรด้านสาธารณสุข ซึ่งองค์กรอนามัยโลก คาดการณ์ว่า โลกจะขาดแคลนบุคลากรด้านสาธารณสุขราว 13 ล้านคนภายในปี 2035 หรือค่าเวชภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องทำให้ความมั่นคงด้านการเงินของระบบสาธารณสุขเป็นเรื่องที่น่ากังวลเช่นเดียวกัน