CDIC 2023

Microsoft Azure & ISS Webinar: อัปเกรด SAP ให้ล้ำยิ่งกว่าเดิมบน Microsoft Azure โดย ISS Consulting และ Microsoft Azure

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ ERP, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “อัปเกรด SAP ให้ล้ำยิ่งกว่าเดิมบน Microsoft Azure โดย ISS Consulting และ Microsoft Azure” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการนำระบบ ERP สำคัญขององค์กรไปใช้งานบน Cloud ว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรและมีประเด็นใดที่ต้องพิจารณา รวมถึงทำความรู้จักกับโซลูชันร่วมกันระหว่าง SAP และ Microsoft เพื่อนำ SAP S/4HANA ไปใช้งานบน Microsoft Azure ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: อัปเกรด SAP ให้ล้ำยิ่งกว่าเดิมบน Microsoft Azure โดย ISS Consulting และ Microsoft Azure
ผู้บรรยาย: คุณ Sunisa Luechakeattikul, Project Manager, ISS Consulting (Thailand), คุณ Watcharapol Rojrattanatrai, SAP Basis Specialist, ISS Consulting (Thailand) และคุณ Barame Suwansinpan, Partner Technology Strategist, Microsoft (Thailand) Limited
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ท่ามกลางกระแสของการทำ Digital Transformation ควบคู่ไปกับการปรับตัวของธุรกิจสู่ New Normal ท่ามกลางวิกฤตนี้ การย้ายระบบ Enterprise Resource Planning (ERP) ขึ้นสู่ระบบ Cloud นั้นก็ได้กลายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเพื่อตอบโจทย์ด้านการทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา, การเพิ่มขยายระบบได้อย่างคล่องตัว และการปรับนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเสริมใช้งานภายในระบบ ERP ของธุรกิจองค์กร

ใน Webinar นี้ ทุกท่านจะได้พบกับการตอบโจทย์ด้านระบบ ERP สำหรับธุรกิจองค์กรด้วย SAP S/4HANA ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานได้จากทุกทึ่ทุกเวลาบนทุกอุปกรณ์ เพื่อให้การทำงานในธุรกิจทุกอุตสาหกรรมนั้นเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะทำงานจากภายในหรือภายนอกองค์กร โดยมีทีมงานของ ISS Consulting ที่มีประสบการณ์การ Implement SAP S/4HANA บน Cloud ให้กับธุรกิจในไทยมาแล้วมากมายรวมถึงบน Microsoft Azure มาแบ่งปันประสบการณ์ และทีมงาน Microsoft ที่จะมาเล่าภาพของการต่อยอดนวัตกรรมต่างๆ จาก SAP ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ บน Microsoft Azure เข้าไปเสริมการทำงาน

กำหนดการ

Advancing Digital Strategies with SAP S/4HANA in the New Normal

  • SAP S/4HANA in new normal
  • How to optimize and backup your SAP S/4HANA environment
  • Experience Migrating SAP S/4HANA on Azure

Why SAP on Azure?

  • Azure infrastructure for all SAP workload needs
  • Microsoft partnership with SAP
  • Innovation platform for SAP on Azure

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน ISS Consulting และ Microsoft ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_LOzDwX7mQUGhhOqe5bH5Nw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CloudCampus 10 Gbps คุณภาพสูงของหัวเว่ยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกอัจฉริยะในอุตสาหกรรมต่าง ๆ [Guest Post]

ในระหว่างงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (Huawei Connect) ประจำปี 2566 หัวเว่ยได้เปิดตัวโซลูชัน CloudCampus 10 Gbps คุณภาพสูงเวอร์ชันอัปเกรดใหม่ที่มาพร้อมกับ 4 ฟีเจอร์สุดพิเศษ ได้แก่ การเข้าถึงความเร็วสูง, สถาปัตยกรรมแบบเรียบง่าย, สุดยอดประสบการณ์ และการดำเนินงานและการบำรุงรักษาแบบเรียบง่าย (O&M) โดยโซลูชันดังกล่าวพร้อมรองรับอนาคต มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับองค์กรทั่วโลกในการสร้างเครือข่ายแคมปัสคุณภาพสูง “ความเร็ว 10 Gbps สำหรับสำนักงาน, 10 Gbps สำหรับการผลิต และ 10 Gbps สำหรับสาขา” เพื่อเร่งความเร็วในการเดินทางเปลี่ยนผ่านจากยุคดิจิทัลไปสู่ยุคระบบอัจฉริยะ

หัวเว่ย กำหนดนิยามใหม่ของความปลอดภัย เปิดตัว HiSec ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ และ HiSec SASE โซลูชันรักษาความปลอดภัยทรงพลัง [Guest Post]

ในงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (HUAWEI CONNECT) ประจำปี 2566 หัวเว่ย ซีเคียวริตี้ (Huawei Security) ได้รวบรวมสุดยอดผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค และผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับอาวุโสในอุตสาหกรรม มาร่วมสำรวจแนวทางใหม่ในการพัฒนาความปลอดภัยของเครือข่าย โดยในระหว่างการประชุมด้านความปลอดภัยนั้น คุณไมค์ หม่า (Mike Ma) ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย …