CDIC 2023

IBM ขอเชิญ Startup เข้าร่วมงาน Thailand Startup SmartCamp 2016

ไอบีเอ็มจับมือสํานักงานนวัตกรรมแห่งชาติ พร้อมผนึก HUBBA Thailand และ dtac Accelerate ชวนสตาร์ทอัพไทยแจ้งเกิดเวทีโลก นำสุดยอดเทคโนโลยี cognitive, AI, IoT, blockchain, mobile เข้าสร้างโมเดลธุรกิจยุคดิจิทัล ตอบโจทย์ฟินเทค ประกันภัย ค้าปลีก การดูแลสุขภาพ การศึกษา หรือโทรคมนาคม ibm_thailandstartupsmartcamp-fb
การเข้าร่วมกิจกรรม: สตาร์ทอัพที่มีไอเดียและแผนธุรกิจแล้ว ทั้งที่มีผลงานออกมาแล้วและยังไม่มี สามารถสมัครเข้าร่วมได้ที่ http://bit.ly/2eA4poGกำหนดการ:

– Mentor Day: 22 พ.ย. 2559 (14:00-17:00 น. ที่ HUBBA Thailand เอกมัย ซอย 4) ทีมที่สมัครพบ Mentor จากหลากหลายภาคส่วน เพื่อรับคำปรึกษาเพิ่มความคมและกลมกล่อมให้แผนธุรกิจ ก่อนเตรียมปล่อยหมัดเด็ดใน Pitch Day

– Pitch Day: 29 พ.ย. 2559 (13:00-17:00 น. ที่ HANGAR Coworking Space by dtac Accelerate จามจุรีสแควร์)

วันปล่อยของ นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายแวดวง พร้อมประกาศผลทีมชนะเลิศ


รางวัล:

รับโอกาสร่วมเป็น 1 ใน 10 ทีมจากทั่วโลกที่จะได้ไปนำเสนอผลงานต่อ Angel Investor ระดับโลก Jason Calacanis ผู้สนับสนุนสตาร์ทอัพมากมายรวมถึง Uber.com ที่มหกรรม LAUNCH จัดขึ้นที่ซิลิคอนวัลเลย์ มลรัฐซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมโอกาสในการได้รับทุนสนับสนุนขั้นต่ำ 1.5 ล้านบาทจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (หากมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด) และเครดิตคลาวด์ IBM Bluemix 1 ปีมูลค่า 800,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.eventbrite.com/edit?eid=29248368658


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สัมภาษณ์พิเศษ การเผยแพร่งานวิจัย หัวข้อ “การวิเคราะห์องค์ประกอบเชิงยืนยันความเป็นผู้ประกอบการภายใน (Intrapreneurship) ของธุรกิจเทคโนโลยีบ่งชี้อัตโนมัติ เพื่อรองรับความพลิกผันของเทคโนโลยี ในประเทศไทย”

รายงานวิจัยโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.คมกริช ไพฑูรย์ และ อาจารย์ ดร.กานต์จิรา ลิมศิริธง (2565) “การวิเคราะห์องค์ประกอบเชิงยืนยันความเป็นผู้ประกอบการภายใน (Intrapreneurship) ของธุรกิจเทคโนโลยีบ่งชี้อัตโนมัติ เพื่อรองรับความพลิกผันของเทคโนโลยี ในประเทศไทย” อ้างอิงจากการตีพิมพ์ครั้งที่ …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …