IBM ขอเชิญ Startup เข้าร่วมงาน Thailand Startup SmartCamp 2016

ไอบีเอ็มจับมือสํานักงานนวัตกรรมแห่งชาติ พร้อมผนึก HUBBA Thailand และ dtac Accelerate ชวนสตาร์ทอัพไทยแจ้งเกิดเวทีโลก นำสุดยอดเทคโนโลยี cognitive, AI, IoT, blockchain, mobile เข้าสร้างโมเดลธุรกิจยุคดิจิทัล ตอบโจทย์ฟินเทค ประกันภัย ค้าปลีก การดูแลสุขภาพ การศึกษา หรือโทรคมนาคม ibm_thailandstartupsmartcamp-fb
การเข้าร่วมกิจกรรม: สตาร์ทอัพที่มีไอเดียและแผนธุรกิจแล้ว ทั้งที่มีผลงานออกมาแล้วและยังไม่มี สามารถสมัครเข้าร่วมได้ที่ http://bit.ly/2eA4poGกำหนดการ:

– Mentor Day: 22 พ.ย. 2559 (14:00-17:00 น. ที่ HUBBA Thailand เอกมัย ซอย 4) ทีมที่สมัครพบ Mentor จากหลากหลายภาคส่วน เพื่อรับคำปรึกษาเพิ่มความคมและกลมกล่อมให้แผนธุรกิจ ก่อนเตรียมปล่อยหมัดเด็ดใน Pitch Day

– Pitch Day: 29 พ.ย. 2559 (13:00-17:00 น. ที่ HANGAR Coworking Space by dtac Accelerate จามจุรีสแควร์)

วันปล่อยของ นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายแวดวง พร้อมประกาศผลทีมชนะเลิศ


รางวัล:

รับโอกาสร่วมเป็น 1 ใน 10 ทีมจากทั่วโลกที่จะได้ไปนำเสนอผลงานต่อ Angel Investor ระดับโลก Jason Calacanis ผู้สนับสนุนสตาร์ทอัพมากมายรวมถึง Uber.com ที่มหกรรม LAUNCH จัดขึ้นที่ซิลิคอนวัลเลย์ มลรัฐซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมโอกาสในการได้รับทุนสนับสนุนขั้นต่ำ 1.5 ล้านบาทจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (หากมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด) และเครดิตคลาวด์ IBM Bluemix 1 ปีมูลค่า 800,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.eventbrite.com/edit?eid=29248368658


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS กับการปรับองค์กรในยุคดิจิทัล – เปิดรับนวัตกรรม สนับสนุนสตาร์ทอัพภายใน สร้างวัฒนธรรมการเปลี่ยนแปลงใน DNA ของทุกฝ่าย

องค์กรทั้งหลายในปัจจุบันต่างก็ตระหนักดีถึงความสำคัญของการปรับตัวไปตามเทคโนโลยีและความต้องการของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว โจทย์ที่พวกเขาต้องตอบให้ได้เพื่อการเข้าร่วมแข่งขันในตลาด ณ ตอนนี้ คือการปรับตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีช่วยสร้างคุณค่าและลดต้นทุน รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจให้ทันสมัย และสอดคล้องกับความเป็นไปมากขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากสมาชิกภายในองค์กรทุกคนไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทีมงาน ADPT มีโอกาสได้ร่วมพูดคุยกับ AIS ถึงแนวทางที่พวกเขาได้เริ่มต้นใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองในยุคของ Digital Transformation ตั้งแต่แนวคิด …

FMS ขอเชิญเข้าร่วม Free Workshop “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One” 8 ส.ค. 2019

FMS และ A-Plus Software จาก Hongkong ร่วมกับ SAP Thailand ขอเชิญบริษัทที่สนใจเข้าร่วม Workshop ฟรี “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One" : Inventory Control, Warehouse Solution, และ Barcode System วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พศ. 2562 เวลา 8.30 - 12.30 น. ที่ SAP Thailand , ตึก Liberty สีลม BTS ศาลาแดง โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้