IBM ขอเชิญ Startup เข้าร่วมงาน Thailand Startup SmartCamp 2016

ไอบีเอ็มจับมือสํานักงานนวัตกรรมแห่งชาติ พร้อมผนึก HUBBA Thailand และ dtac Accelerate ชวนสตาร์ทอัพไทยแจ้งเกิดเวทีโลก นำสุดยอดเทคโนโลยี cognitive, AI, IoT, blockchain, mobile เข้าสร้างโมเดลธุรกิจยุคดิจิทัล ตอบโจทย์ฟินเทค ประกันภัย ค้าปลีก การดูแลสุขภาพ การศึกษา หรือโทรคมนาคม ibm_thailandstartupsmartcamp-fb
การเข้าร่วมกิจกรรม: สตาร์ทอัพที่มีไอเดียและแผนธุรกิจแล้ว ทั้งที่มีผลงานออกมาแล้วและยังไม่มี สามารถสมัครเข้าร่วมได้ที่ http://bit.ly/2eA4poGกำหนดการ:

– Mentor Day: 22 พ.ย. 2559 (14:00-17:00 น. ที่ HUBBA Thailand เอกมัย ซอย 4) ทีมที่สมัครพบ Mentor จากหลากหลายภาคส่วน เพื่อรับคำปรึกษาเพิ่มความคมและกลมกล่อมให้แผนธุรกิจ ก่อนเตรียมปล่อยหมัดเด็ดใน Pitch Day

– Pitch Day: 29 พ.ย. 2559 (13:00-17:00 น. ที่ HANGAR Coworking Space by dtac Accelerate จามจุรีสแควร์)

วันปล่อยของ นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายแวดวง พร้อมประกาศผลทีมชนะเลิศ


รางวัล:

รับโอกาสร่วมเป็น 1 ใน 10 ทีมจากทั่วโลกที่จะได้ไปนำเสนอผลงานต่อ Angel Investor ระดับโลก Jason Calacanis ผู้สนับสนุนสตาร์ทอัพมากมายรวมถึง Uber.com ที่มหกรรม LAUNCH จัดขึ้นที่ซิลิคอนวัลเลย์ มลรัฐซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมโอกาสในการได้รับทุนสนับสนุนขั้นต่ำ 1.5 ล้านบาทจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (หากมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด) และเครดิตคลาวด์ IBM Bluemix 1 ปีมูลค่า 800,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.eventbrite.com/edit?eid=29248368658


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Oracle ออก Critical Patch Update เดือนเมษายนอุดช่องโหว่เกือบ 300 รายการ

Oracle ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจและระบบ Cloud ชื่อดัง ออก Critical Patch Update ประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2019 อุดช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัยรวม 297 รายการบน …

รวม 100,000 รหัสผ่านยอดแย่โดยศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติของ UK

ศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติของสหราชอาณาจักรออกมาเปิดเผยถึงรหัสผ่านยอดนิยม 100,000 รายการที่ได้มาจากเหตุการณ์ Data Breach จนถึงปัจจุบัน แนะใครใช้รหัสผ่านเดียวกับ 100,000 รายการนี้ควรรีบเปลี่ยนทันที เพราะอาจถูกแฮ็กเกอร์โจมตีได้