[Guest Post] HID Global ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำตลาดด้านโซลูชันยืนยันตัวตนที่ใช้ในระดับองค์กร ในรายงานของ KuppingerCole องค์กรอิสระระดับโลก

 HID Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการระบุตัวตน ได้รับการยกย่องให้เป็นองค์กรชั้นนำและจัดอยู่ในหมวดหมู่ผู้นำตลาด ในรายงานของ KuppingerCole องค์กรอิสระด้านวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลก ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในทวีปยุโรป ซึ่งได้เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับผู้นำด้านโซลูชันการยืนยันตัวตนที่ใช้ในระดับองค์กร (Leadership Compass for Enterprise Authentication) โดยในรายงานฉบับล่าสุดนี้ ได้มีการตรวจสอบฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์และบริการ รวมทั้งส่วนแบ่งการตลาดของบริษัท 18 แห่งในอุตสาหกรรมนี้ ตลอดจนแนวทางการใช้นวัตกรรมเพื่อพัฒนาโซลูชันให้ทันสมัย

 

Martin Ladstaetter รองประธานฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ ธุรกิจโซลูชันการระบุตัวตนและระบบข้อมูลส่วนบุคคล ของ HID Global กล่าวว่า “HID มุ่งมั่นพัฒนาแพลตฟอร์มระบบยืนยันตัวตนและการเชื่อมรวมของระบบนิเวศที่เกี่ยวข้องอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้พนักงานและผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วโลกใช้งานได้สะดวกสบาย ราบรื่น อย่างไม่มีใครเทียบเคียงได้ การได้รับการยกย่องให้เป็นองค์กรระดับแนวหน้าและเป็นผู้นำตลาด ชี้ให้เห็นว่าบริษัทฯ ประสบความสำเร็จตามวิสัยทัศน์ที่วางไว้ ในการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล ทั้งสำหรับผู้บริโภคและลูกค้าขององค์กร ร่วมกับการนำเสนอบริการใหม่ๆ เช่น การยืนยันตัวตนหรือการจัดการความเสี่ยง”

KuppingerCole ได้กล่าวถึงจุดแข็งของ HID Global และแพลตฟอร์มการยืนยันตัวตนของ HID ไว้ดังนี้:

  • ได้รับการรับรอง FIDO 2.0
  • มีการจัดการรูปแบบผังงานและอินเตอร์เฟสในการเขียนนโยบายที่ใช้งานง่าย
  • สามารถรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์อัจฉริยะได้อย่างครอบคลุมโดยใช้ SDK ที่ปลอดภัย
  • มีความสามารถในการการยืนยันและรับรองตัวตนสูง
  • มีกลไกรับความเสี่ยงที่สามารถส่งต่อไปยังบริการประมวลผลการชำระเงิน
  • เป็นผู้ผลิตโทเค็นฮาร์ดแวร์ ซัพพลายเออร์ให้ผู้ผลิตแบบ OEM

รายงานได้ระบุว่า “องค์กรที่มีการควบคุมและข้อกำหนดด้านความปลอดภัยขั้นสูงและมีข้อกำหนดการรวมระบบควบคุมการเข้า-ออกอาคาร ควรพิจารณาเลือกใช้บริการและผลิตภัณฑ์ของ HID Global” นอกจากนี้ยังกล่าวด้วยว่า “HID Global ได้รับการยอมรับ และมีบทบาทสำคัญในฐานะผู้ให้บริการระบบข้อมูลส่วนบุคคลของภาครัฐและองค์กรต่างๆ มานานหลายปี ด้วยบริการตรวจสอบและการรับรองข้อมูลส่วนบุคคล ที่ได้สร้างคุณค่า และความแตกต่างให้กับโซลูชันที่องค์กรเหล่านั้นใช้อยู่”

ราว 90% ของบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ได้ใช้โซลูชันของ HID และจนถึงทุกวันนี้ HID ได้ทำการออกบัตรที่มีความปลอดภัยให้กับองค์กรต่างๆ ไปแล้วมากกว่า 500 ล้านใบ ในส่วนธุรกิจธนาคาร HID ก็ได้ให้บริการโซลูชันการยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยให้แก่ธนาคารชั้นนำของโลกมากกว่า 120 แห่ง ซึ่งรวมทั้งแพลตฟอร์มการตรวจสอบสิทธิ์ตาม GDPR ที่ให้บริการผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้ออกใบรับรอง (Certificate Authority) ที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลกในการปกป้องธุรกรรมมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ และทำให้การปฏิบัติตามกฎระเบียบของ Open Banking เป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

 

เกี่ยวกับ HID Authentication Platform

หลายปีที่ผ่านมา HID Global ได้ขยายระบบนิเวศของโซลูชันเพื่อเพิ่มคุณค่าและมิติใหม่ๆ สำหรับลูกค้าในส่วนธุรกิจ IAM ผ่านแพลตฟอร์มการตรวจสอบความถูกต้องอันชาญฉลาด ซึ่งขยายผลและใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังช่วยให้องค์กรสามารถรวมการจัดการข้อมูลส่วนตัวทางไซเบอร์และทางกายภาพเข้าด้วยกัน และทำให้เข้าถึงได้ในแพลตฟอร์มเดียว จึงสามารถแก้ปัญหาการพิสูจน์ตัวตนที่ซับซ้อนและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยวิธีที่ง่ายขึ้น ไร้แรงเสียดทาน

HID Global นำเสนอทางเลือกการใช้งานแบบคลาวด์ – โฮสต์ (Cloud-hosted) แบบ On-Promise และแบบไฮบริด ที่รองรับผู้ใช้ทุกประเภทและทุกปัจจัยในการพิสูจน์ตัวตน อีกทั้งยังแสดงผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ได้รวดเร็วและต่อเนื่อง

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ

รายงาน KuppingerCole ได้ที่ here

HID Authentication Platform for consumer authentication  here

และ HID WorkforceID™ Authentication solution here

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเอชไอดี โกลบอล

เยี่ยมชมเราได้ที่ Media Center อ่านข้อมูลใน Industry Blog และติดตามทาง FacebookLinkedIn และ Twitter

 

เกี่ยวกับเอชไอดี โกลบอล (HID Global)

เอชไอดี โกลบอล ผู้ขับเคลื่อนระบบระบุตัวตนของผู้คน สถานที่และสิ่งต่างๆ ทั่วโลก เราช่วยให้ผู้คนทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล และเดินทางได้อย่างเสรี โซลูชั่นการระบุตัวตนช่วยให้ผู้คนเข้าถึงสถานที่ได้อย่างสะดวก ทั้งสถานที่จริงทางกายภาพและสถานที่เสมือนจริงในโลกดิจิตอล และเชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆ ที่บ่งชี้ ตรวจสอบ และติดตามผ่านช่องทางดิจิตอลได้ ผู้คนนับล้านทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเอชไอดีเพื่อนำทางในชีวิตประจำวัน และมีหลายพันล้านสิ่งที่เชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีของเอชไอดี เราทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล สถาบันการเงิน ธุรกิจอุตสาหกรรม และบรรดาบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดของโลก บริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ปัจจุบัน มีพนักงานกว่า 4,000 คนทั่วโลกและมีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศต่างๆที่รองรับลูกค้าได้มากกว่า 100 ประเทศ HID Global® เป็นแบรนด์ในเครือกลุ่มบริษัท ASSA ABLOY ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hidglobal.com

© 2019 HID Global Corporation/ASSA ABLOY ABสงวนลิขสิทธิ์  HID, HID Global, the HID Blue Brick logo the Chain Design เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ของ HID Global, ASSA ABLOY AB หรือบริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศต่างๆ และห้ามใช้ก่อนได้รับอนุญาต เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมด เครื่องหมายการให้บริการ และชื่อผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง


About Maylada

Check Also

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Cisco ประกาศเข้าซื้อกิจการ Armorblox ผู้พัฒนา Generative AI สำหรับ CyberSecurity

Cisco ประกาศเข้าซื้อกิจการ Armorblox บริษัทสตาร์ทอัพผู้พัฒนา Generative AI สำหรับ CyberSecurity