ADPT

GIGABYTE เปิดตัว Ultra-Compact BRIX พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel® Pentium® Silver & Celeron® ใหม่

การออกแบบที่ยืดหยุ่นพร้อมขนาดกะทัดรัดให้ประสิทธิภาพไม่เป็นรองใคร

GIGABYTE Technology ประกาศเปิดตัว BRIX Mini-PC ขนาดกะทัดรัดพิเศษและใช้พลังงานต่ำ ซึ่งใช้ โปรเซสเซอร์ Intel® Pentium® Silver & Celeron® 10nm ล่าสุด รองรับหน่วยความจำ 2933MHz ส่งผลให้ประสิทธิภาพโดยรวมเพิ่มขึ้น 60% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน BRIX ใหม่มาพร้อมขนาดที่กะทัดรัด แต่มอบการประมวลผลที่ทรงพลังซึ่งเหมาะมากกับการใช้งาน IoT ไม่ว่าจะเป็นสำหรับใช้ในสำนักงาน การศึกษา ใช้ในบ้าน ป้ายดิจิทัล การแพทย์ หรือ KIOSK นอกจากนี้ BRIX ใหม่ยังมอบความยืดหยุ่นในการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพด้วยหน่วยความจำแบบคู่ (M.2 2280 + 2.5′ SSD/HDD) และ Output ที่ยืดหยุ่นด้วย Dual Output 4K/60P สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย พิสูจน์ให้เห็นว่ามีเพียง GIGABYTE BRIX เท่านั้นที่สามารถทำลายขอบเขตและมอบความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด

New 10nm Pentium Silver & Celeron Processors 

BRIX ใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Pentium® Silver & Celeron® ใหม่ล่าสุดที่ให้ความสามารถในการประชุมทางไกลที่น่าทึ่ง การเชื่อมต่อไร้สายที่เร็วขึ้น แอปพลิเคชันโดยรวมที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพกราฟิกและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน BRIX พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel เจนเนอเรชัน 10nm รุ่นใหม่มอบความสมดุลของประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบ ประสบการณ์และความคุ้มค่าสำหรับใช้ในการศึกษา หรือ การประมวลผลระดับเริ่มต้น แพลตฟอร์มนี้ประกอบด้วย Wi-Fi ความเร็วสูงพิเศษ รองรับสื่อกราฟิกระดับ 4K. Intel UHD เจเนอเรชันถัดไป และการปรับปรุงความปลอดภัยในราคาสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์สมบูรณ์แบบในราคาที่คุ้มค่า

4K Resolution Dual Display 

ปรับปรุงโดย Intel® UHD Graphics ล่าสุด GIGABYTE Ultra-compact PC BRIX นำเสนอประสิทธิภาพกราฟิกที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับผู้ใช้เพื่อสัมผัสรายละเอียดเพิ่มเติมใน 4k เอ็นจิ้น Intel UHD Graphics ใหม่รองรับ HDMI 2.0b และ Mini DP 1.4b และสามารถใช้งานได้ที่ ในเวลาเดียวกันบนจอภาพหลายจอที่มีความละเอียดสูงถึง 3840×2160 @ 60Hz ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมบนจอแสดงผลหลายจอสำหรับการเล่นวิดีโอ การตัดต่อวิดีโอ การใช้งานที่บ้าน หรือแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์

รองรับ USB 3.0 Type C และ VESA Mount Bracket

BRIX ใหม่มีตัวเชื่อมต่อ USB 3.0 Type-C™ ที่สามารถรองรับความเร็วการถ่ายโอนที่ 5 Gb/s รวมทั้งรวมความสะดวกสบายและฟังก์ชันการทำงานที่ใช้งานได้จริงด้วยการออกแบบที่พลิกกลับด้านได้ GIGABYTE BRIX™ มาพร้อมกับโครงยึด VESA ที่สามารถติดตั้งด้านหลังจอภาพหรือ HDTV ได้อย่างง่ายดาย ทำให้เปลี่ยนหน้าจอหรือทีวีธรรมดามาเป็น PC แบบ Full-featured หรือแม้แต่ Digital Signage 

Dual Storage Support

BRIX รุ่นใหม่ไม่เพียงแต่รองรับ M.2 SSD (1×2280)  แบบ PCI-e /SATA ใหม่ล่าสุดเท่านั้น แต่ยังสามารถรองรับ HDD/SSD ขนาด 2.5 นิ้วแบบดั้งเดิมได้อีกด้วย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่เก็บข้อมูลทั้งสองได้อย่างดีที่สุด ใช้ M.2 SSD เพื่อการบูทเร็วขึ้นและโหลดแอปพลิเคชันและใช้ HDD ความจุสูงสำหรับเก็บข้อมูล ไฟล์ และเอกสารทุกประเภทโดยไม่จำกัดพื้นที่

ลงตัวกับทุกพื้นที่

วิศวกรของ GIGABYTE ได้พัฒนาพีซีที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษและใช้พลังงานต่ำพร้อมประสิทธิภาพที่น่าประทับใจพร้อมกับการออกแบบที่มีสไตล์  BRIX เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่หลากหลายสำหรับบ้าน โรงเรียน หรือสำนักงาน เรียบง่ายและสะดวกสบาย ด้วยตัวเลือกมากมายของโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ ที่ครอบคลุมช่วงประสิทธิภาพทั้งหมด BRIX กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการย่อขนาดเดสก์ท็อปที่ทำให้สมบูรณ์แบบเป็น HTPC/Multimedia Hub ซึ่งเป็นพีซีที่ใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษสำหรับครอบครัว สำนักงาน โรงเรียน หรือเป็นหน่วยป้ายดิจิทัล

GIGABYTE BRIX รุ่นใหม่:
GB-BMPD-6005
GB-BMCE-5105
GB-BMCE-4500C (Fanless)

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของเมนบอร์ด GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Mini-PcBarebone/BRIX

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ GIGABYTE กรุณาเยี่ยมชม: http://www.gigabyte.com หรืออีเมลถึงเราที่ server.grp@gigabyte.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IEEEXtreme 15.0 เปิดรับสมัครผู้แข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาทและสิทธิ์เข้าร่วม IEEE Conference ฟรีทั่วโลก พร้อมที่พัก 3 คืน

IEEE เปิดรับสมัครนิสิตและนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน IEEEXtreme 15.0 ซึ่งเป็นการแข่งเขียนโปรแกรมต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ชิงเงินรางวัลรวมกว่า $2,100 (ประมาณ 67,000 บาท) และสิทธิ์เข้าร่วม IEEE Conference …

Bitdefender ออก Universal Decryptor สำหรับเหยื่อของแรนซัมแวร์ REvil/Sodinokibi

Bitdefender ออก Universal Decryptor สำหรับผู้ประสบภัยจากแรนซัมแวร์ REvil/Sodinokibi ที่ถูกโจมตีก่อนวันที่ 13 กรกฏาคมที่ผ่านมา