GIGABYTE เปิดตัว Ultra-Compact BRIX พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel® Pentium® Silver & Celeron® ใหม่

การออกแบบที่ยืดหยุ่นพร้อมขนาดกะทัดรัดให้ประสิทธิภาพไม่เป็นรองใคร

GIGABYTE Technology ประกาศเปิดตัว BRIX Mini-PC ขนาดกะทัดรัดพิเศษและใช้พลังงานต่ำ ซึ่งใช้ โปรเซสเซอร์ Intel® Pentium® Silver & Celeron® 10nm ล่าสุด รองรับหน่วยความจำ 2933MHz ส่งผลให้ประสิทธิภาพโดยรวมเพิ่มขึ้น 60% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน BRIX ใหม่มาพร้อมขนาดที่กะทัดรัด แต่มอบการประมวลผลที่ทรงพลังซึ่งเหมาะมากกับการใช้งาน IoT ไม่ว่าจะเป็นสำหรับใช้ในสำนักงาน การศึกษา ใช้ในบ้าน ป้ายดิจิทัล การแพทย์ หรือ KIOSK นอกจากนี้ BRIX ใหม่ยังมอบความยืดหยุ่นในการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพด้วยหน่วยความจำแบบคู่ (M.2 2280 + 2.5′ SSD/HDD) และ Output ที่ยืดหยุ่นด้วย Dual Output 4K/60P สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย พิสูจน์ให้เห็นว่ามีเพียง GIGABYTE BRIX เท่านั้นที่สามารถทำลายขอบเขตและมอบความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด

New 10nm Pentium Silver & Celeron Processors 

BRIX ใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Pentium® Silver & Celeron® ใหม่ล่าสุดที่ให้ความสามารถในการประชุมทางไกลที่น่าทึ่ง การเชื่อมต่อไร้สายที่เร็วขึ้น แอปพลิเคชันโดยรวมที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพกราฟิกและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน BRIX พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel เจนเนอเรชัน 10nm รุ่นใหม่มอบความสมดุลของประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบ ประสบการณ์และความคุ้มค่าสำหรับใช้ในการศึกษา หรือ การประมวลผลระดับเริ่มต้น แพลตฟอร์มนี้ประกอบด้วย Wi-Fi ความเร็วสูงพิเศษ รองรับสื่อกราฟิกระดับ 4K. Intel UHD เจเนอเรชันถัดไป และการปรับปรุงความปลอดภัยในราคาสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์สมบูรณ์แบบในราคาที่คุ้มค่า

4K Resolution Dual Display 

ปรับปรุงโดย Intel® UHD Graphics ล่าสุด GIGABYTE Ultra-compact PC BRIX นำเสนอประสิทธิภาพกราฟิกที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับผู้ใช้เพื่อสัมผัสรายละเอียดเพิ่มเติมใน 4k เอ็นจิ้น Intel UHD Graphics ใหม่รองรับ HDMI 2.0b และ Mini DP 1.4b และสามารถใช้งานได้ที่ ในเวลาเดียวกันบนจอภาพหลายจอที่มีความละเอียดสูงถึง 3840×2160 @ 60Hz ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมบนจอแสดงผลหลายจอสำหรับการเล่นวิดีโอ การตัดต่อวิดีโอ การใช้งานที่บ้าน หรือแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์

รองรับ USB 3.0 Type C และ VESA Mount Bracket

BRIX ใหม่มีตัวเชื่อมต่อ USB 3.0 Type-C™ ที่สามารถรองรับความเร็วการถ่ายโอนที่ 5 Gb/s รวมทั้งรวมความสะดวกสบายและฟังก์ชันการทำงานที่ใช้งานได้จริงด้วยการออกแบบที่พลิกกลับด้านได้ GIGABYTE BRIX™ มาพร้อมกับโครงยึด VESA ที่สามารถติดตั้งด้านหลังจอภาพหรือ HDTV ได้อย่างง่ายดาย ทำให้เปลี่ยนหน้าจอหรือทีวีธรรมดามาเป็น PC แบบ Full-featured หรือแม้แต่ Digital Signage 

Dual Storage Support

BRIX รุ่นใหม่ไม่เพียงแต่รองรับ M.2 SSD (1×2280)  แบบ PCI-e /SATA ใหม่ล่าสุดเท่านั้น แต่ยังสามารถรองรับ HDD/SSD ขนาด 2.5 นิ้วแบบดั้งเดิมได้อีกด้วย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่เก็บข้อมูลทั้งสองได้อย่างดีที่สุด ใช้ M.2 SSD เพื่อการบูทเร็วขึ้นและโหลดแอปพลิเคชันและใช้ HDD ความจุสูงสำหรับเก็บข้อมูล ไฟล์ และเอกสารทุกประเภทโดยไม่จำกัดพื้นที่

ลงตัวกับทุกพื้นที่

วิศวกรของ GIGABYTE ได้พัฒนาพีซีที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษและใช้พลังงานต่ำพร้อมประสิทธิภาพที่น่าประทับใจพร้อมกับการออกแบบที่มีสไตล์  BRIX เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่หลากหลายสำหรับบ้าน โรงเรียน หรือสำนักงาน เรียบง่ายและสะดวกสบาย ด้วยตัวเลือกมากมายของโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ ที่ครอบคลุมช่วงประสิทธิภาพทั้งหมด BRIX กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการย่อขนาดเดสก์ท็อปที่ทำให้สมบูรณ์แบบเป็น HTPC/Multimedia Hub ซึ่งเป็นพีซีที่ใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษสำหรับครอบครัว สำนักงาน โรงเรียน หรือเป็นหน่วยป้ายดิจิทัล

GIGABYTE BRIX รุ่นใหม่:
GB-BMPD-6005
GB-BMCE-5105
GB-BMCE-4500C (Fanless)

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของเมนบอร์ด GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Mini-PcBarebone/BRIX

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ GIGABYTE กรุณาเยี่ยมชม: http://www.gigabyte.com หรืออีเมลถึงเราที่ server.grp@gigabyte.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …