ฟรี eBook: Mastering Python for Networking and Security จาก Packt Publishing

PACKT Publishing เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง “Mastering Python for Networking and Security” ฟรี สำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายและระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่ต้องการปกป้อง Network Infrastructure โดยใช้ Python Packages และ Library ด่วน!! ก่อน 7 โมงเช้าวันพรุ่งนี้ (10 สิงหาคม)​ เท่านั้น

eBook เล่มนี้มีความยาวรวม 426 หน้า โดยเนื้อหาจะครอบคลุมตั้งแต่การสร้างระบบเครือข่ายและวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ระบบมีความมั่นคงปลอดภัย, รู้จักกับ Packages และ Libraries ที่จะช่วยสร้างเครือข่ายอย่างความมั่นคงปลอดภัย, การตรวจสอบช่องโหว่บนเครือข่ายโดยใช้การเขียนสคริปต์ Python, การปกป้องอุปกรณ์ปลายทางโดยใช้ Python Packages, การเขียนสคริปต์สำหรับทำ Forensics ไปจนถึงการสร้างเครือข่ายความมั่นคงปลอดภัยสูงจาก Python ที่พร้อมรับมือกับการโจมตีไซเบอร์

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จาก eBook

  • การเขียนสคริปต์ Python เพื่อทำ Pentest และดำเนินการด้านความมั่นคงปลอดภัยต่างๆ โดยอัตโนมัติ
  • รู้จักกับโมดูลใน Libraries มาตรฐานของ Python สำหรับการนำไปประยุกต์ใช้ด้านความมั่นคงปลอดภัย
  • การวิเคราะห์และดึงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติ
  • กระบวนการสำหรับตรวจจับและเจาะช่องโหว่บนเซิร์ฟเวอร์
  • การใช้ซอฟต์แวร์เครือข่ายสำหรับการเขียนโปรแกรม Python
  • ค้นหาช่องโหว่บน Web Application โดยใช้ Python
  • ใช้ Python ในการดึงข้อมูล Metadata และทำ Forensics

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด eBook ฟรีได้ที่ https://www.packtpub.com/free-learning (ก่อน 7 โมงเช้าวันที่ 10 สิงหาคม 2019 เท่านั้น)


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Veeam กับเป้าหมายเบอร์ 1 ด้าน Cloud Data Management ในยุค Hybrid Cloud

เมื่อปริมาณข้อมูลเติบโตมากขึ้น และมีความต้องการในการใช้ข้อมูลมากขึ้น สิ่งที่เติบโตตามขึ้นมาคือความต้องการ Ecosystem ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถมีระบบข้อมูลที่พร้อมใช้งานตลอดเวลา มีการจัดการกับข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการรักษาความปลอดภัยที่ดี Veeam เป็นหนึ่งในธุรกิจที่อาสาเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้

Forrester ออกรายงาน The Forrester Wave™: Vulnerability Risk Management, Q4 2019 ผล Tenable ครองที่ 1

Forrester Research บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาด้านธุรกิจและเทคโนโลยี ออกรายงาน The Forrester Wave™: Vulnerability Risk Management ประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2019 ผลปรากฎว่า …