แจกฟรี E-Book เรื่อง VMware vSAN Essentials

สอง Blogger ชื่อดังด้าน VMware ได้ประกาศแจกฟรี E-Book เรื่อง VMware vSAN Essentials สามารถดาวน์โหลดได้ทันที

Duncan Epping และ Cormac Hogan สอง Blogger ชื่อดัง ได้ประกาศแจกฟรี E-Book เรื่อง VMware vSAN Essentials เพื่อเป็นของขวัญวันคริสต์มาสให้กับทุกคน โดย E-Book เล่มนี้เป็นหนังสือที่ทั้งสองคนร่วมกันเขียนขึ้น ถูกตีพิมพ์เป็นทั้งแบบหนังสือและ E-Book อัดแน่นไปด้วยเนื้อหากว่า 300 หน้า กล่าวถึงการใช้งาน VMware vSAN ตั้งแต่การทำงาน, การออกแบบ, การติดตั้ง ไปจนถึงการบริหารจัดการ อย่างไรก็ตามเนื้อหานั้นจะเป็นการใช้งาน vSAN เวอร์ชัน 6.2 แต่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับเวอร์ชันปัจจุบัน

ปัจจุบัน Duncan ดำรงตำแหน่งเป็น Chief Technologist ในแผนก Storage and Availability ของ VMware เขียน Blog ชื่อ Yellow-Bricks.com ส่วน Cormac Hogan ดำรงตำแหน่งเป็น Director and Chief Tecnologist ที่ VMware เป็นเจ้าของ Blog CormacHogan.com

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านหรือดาวน์โหลด E-Book ฉบับเต็มได้ที่: https://www.vsan-essentials.com/

ที่มา: http://www.yellow-bricks.com/2017/12/19/holiday-gift-vsan-essentials-book-available-free/


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

Cisco Webinar: Cisco Ransomware Defense Webinar โดย Cisco

Cisco ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหาร, CSO, Security Engineer, ผู้จัดการฝ่าย IT และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมงาน Webinar หรือสัมมนาออนไลน์ฟรีในหัวข้อ "Cisco Ransomware Defense Webinar โดย Cisco" เพื่อเรียนรู้ถึงโซลูชันด้าน Security ล่าสุดของ Cisco และการประยุกต์นำมาใช้รับมือกับ Ransomware โดยเฉพาะ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.00 - 15.30 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Gartner เผย RPA เติบโตมากที่สุดในกลุ่มตลาดซอฟต์แวร์ระดับองค์กรช่วงปีที่ผ่านมา

มีข้อมูลจาก Gartner ที่ชี้ว่า Robot Process Automation (RPA) เป็นซอฟต์แวร์ที่เติบโตมากที่สุดในปีที่ผ่านมาถึง 63% (2017-2018) เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ระดับองค์กรอื่นๆ