CDIC 2023

เดลล์ เทคโนโลยีส์ และ เอเอ็มดี ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “POWEREDGE. NEXT. POWER INNOVATION ANYWHERE” [20 เม.ย. 2023 เวลา 13.45น.]

Dell Technologies และ AMD ขอเชิญทุกท่านร่วมงานสัมมนาออนไลน์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Dell PowerEdge Server รุ่นใหม่ล่าสุดในงาน “POWEREDGE. NEXT. POWER INNOVATION ANYWHERE” เพื่อเรียนรู้ถึงนวัตกรรมใหม่จาก Dell PowerEdge Server ร่วมกับหน่วยประมวลผล AMD EPYC™ ซีรีส์ใหม่ ที่มีพลังประมวลผลที่สูงยิ่งขึ้น และความสามารถใหม่ๆ ที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามามากมาย เพื่อเป็นทางเลือกในการลงทุน Server สำหรับรองรับ Workload รูปแบบใหม่ๆ ของธุรกิจองค์กรในอนาคต

งานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายน 2023 เวลา 13.45 – 15.40น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

POWEREDGE. NEXT. POWER INNOVATION ANYWHERE (Online General Session)

วัน: พฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566
เวลา: 13.45 – 15.40 น.
Online Seminar: Microsoft Teams
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://qr.page/g/5gOCRL3B6w4

ปริมาณของข้อมูลสำหรับธุรกิจนั้นเติบโตสูงขึ้นอย่างมากเป็นประวัติการณ์ในทุกที่เกินกว่าที่จะใช้ดาต้าเซนเตอร์แบบเดิมๆ นอกจาก Multi-Cloud และ Edge แล้ว Workloads ยุคใหม่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Artificial Intelligence (AI) Machine Learning (ML) High Performance Computing (HPC) และ Virtual Desktop Infrastructure (VDI) เหล่านี้เพิ่มความซับซ้อนให้กับการดำเนินธุรกิจอย่างมาก

ความซับซ้อนของระบบไอทีทำให้เกิดค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น และเสี่ยงมากขึ้นกว่าเดิมในเรื่องข้อผิดพลาดและการหยุดชะงักของระบบที่อยู่นอกเหนือแผนที่วางไว้ ทั้งหมดทั้งปวงทำให้องค์กรทั้งหลายต้องวางแผนการจัดการกับการถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่รุนแรงและรวดเร็ว ทั้งต้องเร่งทำให้องค์กรบรรลุความต้องการในเรื่องการสร้างความยั่งยืนโดยด่วน

เตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายที่หลากหลายด้วย Dell PowerEdge Servers powered by the latest AMD EPYC™ processors รุ่นใหม่ที่รองรับเทคโนโลยีอนาคต เทคโนโลยีที่ คุณต้องการเพื่อสรรสร้างนวัตกรรมและเร่งการใช้เทคโนโลยีพลิกโฉมองค์กรของคุณให้ลุล่วงได้ดังใจไม่ว่าจะที่ใดก็ตาม

บรรลุเป้าหมายในการใช้เทคโนโลยีพลิกโฉมองค์กรในขณะที่นำองค์กรสู่ความยั่งยืนที่ล้ำสมัย ค้นพบนวัตกรรมที่จำเป็นสำหรับเรื่อง พลังงาน การระบายความร้อน และอื่นๆ เพื่อลด Carbon Footprint ที่จะให้ความมั่นใจได้ทั้งในเรื่องการให้ประสิทธิภาพการทำงานที่สูงและสนับสนุนการสร้างความยั่งยืนอย่างเต็มที่เสริมพลังให้ธุรกิจอย่างเหนือชั้นด้วย PowerEdge.Next หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบกันในงานสัมมนาครั้งนี้

กำหนดการ

13:45 – 13:55 น. กล่าวต้อนรับ โดย ฐิตพล บุญประสิทธิ์, Managing Director, Thailand – Dell Technologies

13:55 – 14:15 น. Keynote: Accelerate Transformation Anywhere โดย Richard Jeremiah, General Manager, Data Center Solutions, South Asia, Dell Technologies

14:15 – 14:20 น. Unveiling PowerEdge .Next

14:20 – 14:40 น. Accelerate AI Innovation, Automation and Zero Trust Adoption โดย ประหยัด รุ่งสมัยทอง, Presale Director, Thailand – Dell Technologies

14:40 – 15:05 น. The New Standard for Modern Datacenter โดย วีรวุฒิ วุฒิเลิศอนันต์, ASEAN Solutions Architect, AMD Far East Ltd, (Thailand Branch)

15:05 – 15:30 น. From Dell Trusted infrastructure to Dell SafeData โดย Jit-Chuan Tan, Director – System Engineering, DPS and Global Technology Office

15:30 – 15:40 น. กล่าวสรุป

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://qr.page/g/5gOCRL3B6w4


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …