โปรโมชัน CSL Corp Internet Lite เน็ต 500 Mbps พร้อม iPad เพียง 3,500 บาทต่อเดือน

CSL ผู้ให้บริการ Corporate Internet, Cloud, IT Solutions และ Data Center ชั้นนำของไทย ออกโปรโมชันแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต CSL Corp Internet Lite สำหรับธุรกิจ SME ครบชุดทั้งชื่อโดเมน (.com), Fixed IPv4, Wi-Fi Router และ Email Accounts ยกระดับความน่าเชื่อถือของธุรกิจให้เทียบเท่าองค์กรขนาดใหญ่ เริ่มต้นความเร็วที่ 100/100 Mbps ในราคาเพียง 950 บาทต่อเดือน หรือเลือกแพ็กเกจ 500/500 Mbps พร้อมรับ iPad และ SuperMESH Wi-Fi Router ในราคา 3,500 บาทต่อเดือนเท่านั้น

พิเศษ!! สมัครวันนี้ รับสิทธิ์ใช้ OFFICE Anywhere เพื่อการทำงานแบบออนไลน์ได้ทุกที่ฟรี 3 เดือน

จัดให้ครบจบในแพ็กเกจเดียว สำหรับ SME ยุคดิจิทัล

CSL Corp Internet Lite เป็นแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ SME ประกอบด้วยบริการที่ช่วยสนับสนุนการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างครบครัน ได้แก่

  • อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านโครงข่ายของ AIS ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย โดยมีความเร็วเริ่มต้นที่ 100/100 Mbps สามารถอัปแพ็กเกจได้สูงสุดถึง 1,000/500 Mbps
  • สำหรับความเร็ว 500 Mbps ขึ้นไป รับ SuperMESH Wi-Fi Router ความเร็วระดับ Gigabit พร้อมพอร์ตสาย LAN แบบ Gigabit Ethernet 4 พอร์ต พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อสมัครแพ็กเกจ 1000 Mbps รับ SuperMESH Wi-Fi Router 2 เครื่อง เพื่อขยายการเชื่อมต่อให้ครอบคลุมพื้นที่ยิ่งขึ้น
  • ชื่อโดเมน (.com) สำหรับเว็บไซต์และระบบอีเมลของบริษัท
  • Fixed IPv4 1 IP
  • Email Accounts สูงสุด 100 ชื่อ พื้นที่ 80 GB

ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 950 บาทต่อเดือน ฟรีค่าติดตั้งและเดินสาย ครอบคลุมการใช้บริการทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ทุกภูมิภาคทั่วไทย (สัญญาการใช้งาน 1 – 2 ปี ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่ใช้)

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษ สำหรับแพ็กเกจ 500/500 Mbps ขึ้นไป เพิ่มเงินเดือนละ 750 บาท รับ iPad (8th Gen) หรือ iPad Mini 5 มูลค่า 18,400 บาทไปใช้งานได้ทันที (สัญญาการใช้งาน 1 ปี)

ดูรายละเอียดแพ็กเกจได้ตามรูปด้านล่าง

ยกระดับความน่าเชื่อถือเหมือนองค์กรขนาดใหญ่ด้วยโดเมน .com และอีเมลธุรกิจ

บริการ CSL Corp Internet Lite ช่วยยกระดับความน่าเชื่อถือของธุรกิจให้เหมือนองค์กรขนาดใหญ่ด้วยโดเมน .com สำหรับสร้างเว็บไซต์ และอีเมลบริษัทสำหรับติดต่อธุรกิจในโลกออนไลน์ แทนที่การใช้ Hotmail หรือ Gmail ที่อาจดูไม่น่าไว้วางใจ ลูกค้าสามารถติดต่อ CSL เพื่อสมัครใช้แพ็กเกจซึ่งจัดให้ครบทั้งอินเทอร์เน็ต โดเมน และอีเมลบริษัท โดยไม่ต้องติดต่อผู้ให้บริการรายอื่นๆ

นอกจากนี้ บริการ CSL Corp Internet Lite ยังให้ Fixed IPv4 อีก 1 IP เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงานแบบรีโมตอีกด้วย

Credit: ShutterStock.com

มาตรฐานการให้บริการจากบริษัทชั้นนำด้าน IT  พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ความแตกต่างที่ชัดเจนที่สุดระหว่าง CSL Corp Internet Lite กับการใช้บริการอินเทอร์เน็ตทั่วไป คือ การซัพพอร์ตโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำที่มีคุณภาพ และแก้ไขปัญหา ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจ SME สามารถใช้ระบบ IT สนับสนุนการทำได้งานได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้การดำเนินธุรกิจมีความราบรื่นด้วยเช่นกัน

CSL ดูแลระบบอินเทอร์เน็ตและอีเมลด้วยมาตรฐานเดียวกับที่ดูแลให้องค์กรขนาดใหญ่ มี SLA ภายใน 24 ชั่วโมง พร้อม Call Center ที่ลูกค้าสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาแบบ 24×7

สมัครวันนี้ รับ OFFICE Anywhere ช่วยให้ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาไปใช้งานฟรี 3 เดือน โปรโมชันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้เท่านั้น

สำหรับผู้ที่สมัครใช้บริการ CSL Corp Internet Lite แพ็กเกจใดก็ได้ CSL มีโปรโมชันพิเศษ รับสิทธิ์ใช้ชุดซอฟต์แวร์ OFFICE Anywhere เพื่อการทำงานแบบออนไลน์ได้ทุกที่อย่างมีประสิทธิภาพฟรี 3 เดือน โดยชุดซอฟต์แวร์จะประกอบด้วย

  • Time Attendance – ระบบจัดการเวลาทำงานทั้งในและนอกสถานที่
  • Leave Online – ระบบการขออนุมัติและอนุมัติการลางานของพนักงานในองค์กร
  • Memo Online – ไม่ต้องเข้าบริษัทก็ขออนุมัติได้ทันที
  • Reservation Online – ระบบเบิก ยืม จอง ทรัพย์สินภายในองค์กร

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.csl.co.th/Web/product.aspx?p=75

สนใจใช้บริการ CSL Corp Internet Lite ติดต่อทีมงาน CSL ได้ที่อีเมล supportcsl@ais.co.th หรือโทร 02-263-8222


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป