Breaking News

Citirx ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Rethink Networking for a Hybrid Cloud World 4 มิ.ย. 2019

Citrix ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Cloud Engineer, System Engineer, Network Engineer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “Rethink Networking for a Hybrid Cloud World” เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในด้าน Network, Application Delivery Controller และ SD-WAN สำหรับรับมือกับโลกในยุค Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ในวันที่ 4 มิถุนายน 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Rethink Networking for a Hybrid Cloud World

วันที่ 4 มิถุนายน 2019
เวลา 9.30 – 13.00
สถานที่ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

การมาของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud นั้น ได้ทำให้แนวคิดด้านการจัดการระบบเครือข่ายและ Application Delivery เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในระดับที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ส่งผลให้เครื่องมือและแนวทางการจัดการเครือข่ายในฝั่ง Data Center นั้นสามารถช่วยให้คุณให้บริการ Application และ Data Center ได้อย่างมั่นคงปลอดภัยและทนทานยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าผู้ใช้งานจะเชื่อมต่อหรือใช้งานจากที่ใดหรือวิธีการใดก็ตาม

สัมมนาครั้งนี้จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีและแนวทางปฏิบัติใหม่ๆ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมระบบเครือข่ายให้รองรับต่อโลกของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ได้ดียิ่งขึ้น

กำหนดการ

09:30 Registration – Sign-in
10:00 – 10:10 Welcoming – Parag Arora, Managing Director – Cloud Networking, Citrix
10:10 – 10:30 Application Delivery in a Hybrid and Multi-Cloud World – Weeradej Panichwisai, Senior Research Manager, IDC APAC
10:30 – 11:00 3 Risk Points to Consider for your Network – Pavin Seejuntra, Senior Networking BDM, Citrix Thailand
11:00 – 11:30 Why Citrix SD-WAN? – Raphael Lee, SD-WAN Business Development Manager, Citrix ASEAN
11:30 – 11:50 Lessons Learned & Case Studies – Roland Roetzer, Principal Networking Engineer, Citrix ASEAN
11:50 – 12:00 Q&A
12:00 Closing Remarks & Lunch

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

เนื่องจากมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานจำนวนมากแล้ว ทีมงานขอปิดการลงทะเบียนครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ STelligence

ปี 2020 ที่ทุกธุรกิจและผู้ประกอบการทุกรายต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่คาดการณ์ไม่ได้นี้ การใช้ข้อมูลมาตัดสินใจในธุรกิจถือเป็นหัวใจสำคัญของการอยู่รอดและเติบโตท่ามกลางภาวะนี้ ทิศทางการลงทุนด้าน Data ของธุรกิจองค์กรควรเป็นอย่างไร? หลักคิดในการตัดสินใจโครงการด้าน Data สำหรับธุรกิจในยามนี้มีอะไรบ้าง? พบคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ในบทความ "Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business" บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท STelligence จำกัด

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ Emerging Stronger Series

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก่อให้เกิดผลกระทบไปทั่วทุกมุมโลก การเตรียมความพร้อมและวางแผนรับมือที่ชัดเจนกับความไม่แน่นอนท่ามกลาง “ความปกติใหม่” ที่เกิดขึ้น รวมถึงกลยุทธ์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นที่องค์กรตั้งรับในวันนี้ จะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จอย่างยั่งยืนในอนาคต