Citirx ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Rethink Networking for a Hybrid Cloud World 4 มิ.ย. 2019

Citrix ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Cloud Engineer, System Engineer, Network Engineer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “Rethink Networking for a Hybrid Cloud World” เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในด้าน Network, Application Delivery Controller และ SD-WAN สำหรับรับมือกับโลกในยุค Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ในวันที่ 4 มิถุนายน 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Rethink Networking for a Hybrid Cloud World

วันที่ 4 มิถุนายน 2019
เวลา 9.30 – 13.00
สถานที่ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

การมาของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud นั้น ได้ทำให้แนวคิดด้านการจัดการระบบเครือข่ายและ Application Delivery เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในระดับที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ส่งผลให้เครื่องมือและแนวทางการจัดการเครือข่ายในฝั่ง Data Center นั้นสามารถช่วยให้คุณให้บริการ Application และ Data Center ได้อย่างมั่นคงปลอดภัยและทนทานยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าผู้ใช้งานจะเชื่อมต่อหรือใช้งานจากที่ใดหรือวิธีการใดก็ตาม

สัมมนาครั้งนี้จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีและแนวทางปฏิบัติใหม่ๆ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมระบบเครือข่ายให้รองรับต่อโลกของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ได้ดียิ่งขึ้น

กำหนดการ

09:30 Registration – Sign-in
10:00 – 10:10 Welcoming – Parag Arora, Managing Director – Cloud Networking, Citrix
10:10 – 10:30 Application Delivery in a Hybrid and Multi-Cloud World – Weeradej Panichwisai, Senior Research Manager, IDC APAC
10:30 – 11:00 3 Risk Points to Consider for your Network – Pavin Seejuntra, Senior Networking BDM, Citrix Thailand
11:00 – 11:30 Why Citrix SD-WAN? – Raphael Lee, SD-WAN Business Development Manager, Citrix ASEAN
11:30 – 11:50 Lessons Learned & Case Studies – Roland Roetzer, Principal Networking Engineer, Citrix ASEAN
11:50 – 12:00 Q&A
12:00 Closing Remarks & Lunch

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

เนื่องจากมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานจำนวนมากแล้ว ทีมงานขอปิดการลงทะเบียนครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …