Breaking News

Citirx ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Rethink Networking for a Hybrid Cloud World 4 มิ.ย. 2019

Citrix ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Cloud Engineer, System Engineer, Network Engineer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “Rethink Networking for a Hybrid Cloud World” เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในด้าน Network, Application Delivery Controller และ SD-WAN สำหรับรับมือกับโลกในยุค Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ในวันที่ 4 มิถุนายน 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Rethink Networking for a Hybrid Cloud World

วันที่ 4 มิถุนายน 2019
เวลา 9.30 – 13.00
สถานที่ Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

การมาของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud นั้น ได้ทำให้แนวคิดด้านการจัดการระบบเครือข่ายและ Application Delivery เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในระดับที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ส่งผลให้เครื่องมือและแนวทางการจัดการเครือข่ายในฝั่ง Data Center นั้นสามารถช่วยให้คุณให้บริการ Application และ Data Center ได้อย่างมั่นคงปลอดภัยและทนทานยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าผู้ใช้งานจะเชื่อมต่อหรือใช้งานจากที่ใดหรือวิธีการใดก็ตาม

สัมมนาครั้งนี้จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีและแนวทางปฏิบัติใหม่ๆ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมระบบเครือข่ายให้รองรับต่อโลกของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ได้ดียิ่งขึ้น

กำหนดการ

09:30 Registration – Sign-in
10:00 – 10:10 Welcoming – Parag Arora, Managing Director – Cloud Networking, Citrix
10:10 – 10:30 Application Delivery in a Hybrid and Multi-Cloud World – Weeradej Panichwisai, Senior Research Manager, IDC APAC
10:30 – 11:00 3 Risk Points to Consider for your Network – Pavin Seejuntra, Senior Networking BDM, Citrix Thailand
11:00 – 11:30 Why Citrix SD-WAN? – Raphael Lee, SD-WAN Business Development Manager, Citrix ASEAN
11:30 – 11:50 Lessons Learned & Case Studies – Roland Roetzer, Principal Networking Engineer, Citrix ASEAN
11:50 – 12:00 Q&A
12:00 Closing Remarks & Lunch

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

เนื่องจากมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานจำนวนมากแล้ว ทีมงานขอปิดการลงทะเบียนครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] iZeno รับมอบรางวัล Atlassian Partner of the Year 2019: Rising Star APAC

วันนี้ Atlassian ได้ประกาศสู่สาธารณะว่า บริษัท iZeno ถูกเลือกให้ได้รับรางวัล Atlassian Partner of the Year 2019: Rising Star APAC สืบเนื่องมาจากผลงานและความสำเร็จที่โดดเด่นในช่วงปีปฏิทิน 2019 โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามในการสร้างธุรกิจใหม่, การขับเคลื่อนความเป็นผู้นำเชิงความคิด รวมถึงเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์และบริการเป็น solution stack ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในส่วนของ DevOps และ IT Service Management Solution (ITSM) ทั้งหมดนี้ได้เติมเต็ม Atlassian ในภาพรวมให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Cloudflare ยกเลิกการใช้งาน reCAPTCHA เนื่องจากปัญหาด้าน Privacy และค่าใช้จ่าย

Cloudflare ได้ประกาศยกเลิกการใช้งาน reCAPTCHA ของ Google ในบริการต่างๆของตนเอง เนื่องจากปัญหาทางด้าน Privacy และค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกิดขึ้น