[Guest Post] Bitkub Chain และ XRB Galaxy เปิดตัววิดีโอ Bitkub Metaverse Teaser อย่างเป็นทางการ

ก้าวแรกของการโลดแล่นบนดินแดนโลกเสมือนอย่างไร้ขีดจำกัด

กรุงเทพมหานคร, 2 กันยายน 2565 — บริษัท Bitkub Blockchain Technology ผู้นำด้านเทคโนโลยีบล็อกเชน และผู้ดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของไทย ร่วมกับ The Monk Studios ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการออกแบบและผลิต 3D เกม แอนิเมชัน และวิชวลเอฟเฟค (Visual Effects) ให้กับสตูดิโอชั้นนำทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา เปิดตัววิดีโอ Bitkub Metaverse Teaser อย่างเป็นทางการ เป็นก้าวแรกของการโลดแล่นบนดินแดงโลกเสมือนอย่างไร้ขีดจำกัด

Bitkub Metaverse ดินแดนโลกเสมือนอันเหนือจินตนาการ ที่จะเปิดให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์บนโลกเสมือนจริง เปรียบเสมือนโลกใบใหม่ที่ทุกคนสามารถเข้ามาใช้งานและเกิดปฏิสัมพันธ์กันได้ อีกทั้งยังเป็นช่องทางใหม่ให้กับหลากหลายธุรกิจ ทั้งด้านบันเทิง การท่องเที่ยว วัฒนธรรม การศึกษา การค้า และธุรกิจที่สนใจ ให้สามารถเข้าใช้งานเทคโนโลยี WEB3 และบล็อกเชน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ ดินแดน Bitkub Metaverse เปรียบเสมือนดาวเคราะห์ดวงใหม่ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งใน XRB Galaxy อันกว้างใหญ่

เรื่องราวบนจักรวาล XRB Galaxy ถูกถ่ายทอดโดยทีมงาน The Monk Studios ว่าในอนาคต ทรัพยากรสำคัญบนโลกขาดแคลนอย่างรุนแรง มวลมนุษยชาติจึงต้องตามหาแหล่งทรัพยากรใหม่จากมวลหมู่ดาว เหล่ากระต่ายที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรมให้มีความสามารถในการตามหาแหล่งทรัพยาการถูกส่งออกสู่อวกาศเพื่อตามหาความหวังในการอยู่รอด

แต่กลับเจอเรื่องราวไม่คาดฝัน เมื่อยานอวกาศของเหล่ากระต่ายถูกชนด้วยแร่ต่างดาวที่สุดแสนจะทรงพลัง “แคโรเที่ยม” ทำให้เหล่ากระต่ายได้รับพลังแห่งการวิวัฒนาการอย่างมหาศาลก่อนตกลงสู่ Mars

10,000 ปีต่อมา เผ่าพันธุ์ “Rabbitian” ได้วิวัฒนาการตนจนสร้างอาณานิคมอวกาศได้สำเร็จ Mars กลายเป็นศูนย์กลางแห่งจักรวาล XRB Galaxy

ดาวดวงใหม่แห่งความหวังได้ถือกำเนิดขึ้น หลากหลายเผ่าพันธุ์ทั่วจักรวาลต้องการอพยพมายังดาวอันเฟื่องฟูแห่งนี้เพื่อดำรงเผ่าพันธุ์ของตนต่อไป

ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของ Bitkub Chain ได้ที่
Website : https://www.bitkubchain.com/
Facebook : https://www.facebook.com/bitkubchainofficial
Twitter : https://twitter.com/bitkubchain
Discord : ​​https://discord.gg/WkJ6j279
Telegram : https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1

และข้อมูลเกี่ยวกับ XRB Galaxy ได้ที่
Website : https://www.xrbgalaxy.com
Facebook : https://www.facebook.com/XRBGALAXY
Twitter : https://twitter.com/XRBgalaxy
Discord : https://discord.gg/PmQgxSeC4B
Telegram : https://t.me/+rzB_EoqTLB1kYzE1


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung จับมือ ARM เตรียมผลิต Cortex-X CPU

Samsung ได้เผยถึงความร่วมมือกับผู้ออกแบบชิปอย่าง ARM ที่จะเปิดไลน์การผลิต Cortex-X ด้วยสถาปัตยกรรมทรานซิสเตอร์แบบ gate-all-around(GAA)

ซิสโก้เผยโฉมนวัตกรรม AI พร้อมประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่งาน Cisco Live Amsterdam [PR]

โซลูชั่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ครอบคลุมระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน และการตรวจสอบ ตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของซิสโก้ในการพัฒนานวัตกรรม AI