ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ AWS Solution Symposium #2: Cloud & AI for Business & IT Management [23 มิ.ย. 2021 – 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเจ้าของกิจการ, CEO, CMO, CSO, Marketing Manager, Sales Manager, Marketing Executive, Sales Executive, Business Analyst และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ AWS Solution Symposium #2: Cloud & AI for Business & IT Management ในวันพุธที่ 23 มิ.ย. 2021 เวลา 14.00น. – 16.30น. เพื่ออัปเดตกับโซลูชันบนระบบ Cloud ใหม่ล่าสุดที่ครอบคลุมการบริหารจัดการทั้งการขาย, การตลาด, การจัดการสินทรัพย์ของธุรกิจ, การจัดการทรัพยากรบุคคล, การจัดการระบบ IT และการจัดการข้อมูลให้ตอบโจทย์พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจากเหล่าผู้พัฒนาเทคโนโลยีในไทย ที่พร้อมนำไปปรับใช้กับธุรกิจในไทยได้ทันที โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

AWS Solution Symposium #2: Cloud & AI for Business & IT Management

 
วันเวลา: วันพุธที่ 23 มิ.ย. 2021 เวลา 14.00น. – 16.30น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://register.gotowebinar.com/register/6112178957113982220?source=00
 

ในช่วงสถานการณ์วิกฤตโควิดในปีที่ผ่านมา ธุรกิจองค์กรไทยต่างต้องปรับตัวไปทำงานแบบ Remote Working หรือ Work from Home กันเป็นจำนวนมาก ทำให้การใช้งานโซลูชันระบบบริหารจัดการธุรกิจในภาคส่วนต่างๆ บน Cloud นั้นได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นหัวใจสำคัญหนึ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจยังคงขับเคลื่อนต่อไปได้ท่ามกลางสภาวะที่ไม่แน่นอนดังเช่นในปัจจุบัน

ด้วยเหตุนี้ TechTalkThai จึงได้ร่วมมือกับบริษัทคู่ค้าเพื่อจัดงาน AWS Solution Symposium #2: Cloud & AI for Business & IT Management เพื่อให้ธุรกิจองค์กรไทยได้ทำความรู้จักกับโซลูชันสำหรับการบริหารจัดการธุรกิจที่ครอบคลุมทุกแง่มุมจากผู้พัฒนาโซลูชันชั้นนำในเมืองไทย ซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจองค์กรไทยได้ทันที โดยมีกำหนดการดังนี้

14.00 น. – กล่าวเปิดงาน

14.10 น. – การเปลี่ยนบทบาทพนักงานในองค์กรให้เป็นนักขายโดยใช้แพลทฟอร์ม AMPOS โดยบริษัท แอมพอส โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด

แอมพอสผู้ให้บริการด้าน Engaging, Scalable, Sustainable People และ Organizational Culture Development Solution มุ่งส่งเสริมและขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจขององค์กรผ่านโมดูลการทำงานต่าง ๆ เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของบุคลากรภายในองค์กร และทำให้พนักงานทุกคนสามารถรับบทบาทเป็นนักขายได้ด้วยการใช้ Culture Change Platform

 

14.30 น. – เปลี่ยนประสบการณ์ลูกค้า พร้อมพลิกโฉมการปฎิบัติงานด้วย AI โดยบริษัท บิซกิต ดาต้า แอนด์ รีเสิร์ช โซลูชั่น จำกัด

AI กำลังเข้ามามีบทบาทต่อธุรกิจเป็นอย่างมาก และบริษัท บิซกิต ดาต้า แอนด์ รีเสิร์ช โซลูชั่น จำกัดในฐานะของผู้พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำของเมืองไทย ก็จะมาถ่ายทอดถึงการประยุกต์ใช้งาน AI ในการวิเคราะห์ภาพจากกล้องวงจรปิด และนำข้อมูลเหล่านั้นมาต่อยอดในเชิงธุรกิจหลากหลายแง่มุม รวมถึงการใช้ AI เพื่อสร้างประสบการณ์ของลูกค้าหรือ Customer Experience ที่ดี

 

14.50 น. – ลดเวลาสูญเปล่า เพิ่มประสิทธิภาพของสินทรัพย์ด้วยเทคโนโลยี AI ในระบบงานซ่อมบำรุงเชิงคาดการณ์ของ ServiceMind ตอบโจทย์ทุกธุรกิจทั้งโรงงานอุตสาหกรรมและอสังหาริมทรัพย์ โดยบริษัท ไทย อินฟอร์เมติก ซิสเต็มส์ จำกัด

พบกับการนำ AI และ Cloud มาใช้ในการบริหารจัดการสินทรัพย์ของธุรกิจโรงงานและการผลิตรวมถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ครอบคลุมทั้งการทำ Facility Management, Parcel Management, Visitor Management และ Bill Payment ได้ในระบบเดียว

 
 

15.10 น. – เพิ่มประสิทธิภาพ ในการบริหารจัดการงานกับคน พร้อมติดตามสถานะการทำงานได้แบบเรียลไทม์ ด้วย WorkD โดยบริษัท เค.จี. เทคโนโลยีส์ จำกัด

WorkD (Workforce Management Platform) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการบริหารจัดการงานกับคน มีระบบจัดตารางทำงาน และมอบหมายงานอัตโนมัติ ให้คนที่เหมาะสม โดยดูจากความสามารถ ตารางทำงาน และงานที่ทำอยู่ เป็นต้น และสามารถติดตาม ตรวจสอบตำแหน่ง ความเร็วในการขับขี่ และความคืบหน้าของงานได้ตลอดเวลา ผ่านมือถือและเว็บไซต์ พร้อมเข้าถึงปัญหา และแก้ไขได้ทันที ด้วยระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อเกิดความผิดปกติ

 

15.30 น. – “HR Digital Transformation”ก้าวแรกสู่ความสำเร็จในยุค Next Normal โดยบริษัท พีเพิล พลัส ซอฟต์แวร์ จำกัด

รู้จักกับซอฟท์แวร์บริหารงานบุคคลที่รองรับการทำงานทั้งแบบ PC และ Mobile โดยได้รับการออกแบบให้รองรับความต้องการในการทำงานบุคลากรแบบครบวงจร ทั้ง HRM และ HRD ที่รองรับกฎระเบียบบริษัทที่มีความซับซ้อนได้หลายรูปแบบ ให้บริการทั้งในรูปบบการติดตั้งเฉพาะองค์กรหรือเป็นแบบ Software as a Service  และมีบริการ HCM Outsourcing เพื่อช่วยรับจัดทำ Payroll และการบริหารจัดการบุคลากรให้กับองค์กรอีกด้วย

 

15.50 น. – “Leverage quality and standardize your IT services with NSDX SaaS, the certified ITIL 4 toolset” โดยบริษัท เน็ตก้า ซิสเต็ม จำกัด

NSDX as a Service เป็น PinkVERIFYTM certified ITIL tools ที่ทำงานบน AWS Cloud สำหรับการบริหารจัดการ IT Service ทั้งด้าน Incident Management, Problem Management, Service Level Management, Knowledge Management และ IT Asset Management เหมาะกับทุกองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วย IT ซึ่งจะช่วยให้การแก้ปัญหาด้าน IT รวดเร็วขึ้น, เพิ่ม uptime, เพิ่มคุณภาพการให้บริการ, เพิ่ม productivity ให้กับทีม IT, สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า, ลด churn, ช่วยบริหารและใช้ทรัพยากรให้มีประโยชน์สูงสุด

 
16.10 น. – Thai Digital Laws in 2021 โดยบริษัท แร็กน่าร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
 
รู้จักกับ Platform ที่ออกแบบมาเพื่อให้องค์กรสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนด PDPA ได้ ครอบคลุมทั้งการจัดทำ Record of Processing, Cookie Consent, Consent Management and Data Subject Request
 
 
งานสัมมนาครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทย พร้อมผู้พัฒนาเทคโนโลยีทุกรายที่พร้อมจะตอบทุกคำถามของคุณ

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://register.gotowebinar.com/register/6112178957113982220?source=00 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …