Breaking News

AUTOMATION EXPO 2019 จัดเต็มความรู้ระบบอัตโนมัติและระบบดิจิตอลสำหรับงานอุตสาหกรรม สัมมนาฟรี! พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย

ถึงเวลาเติมเต็มศักยภาพงานอุตสาหกรรมด้วยการผนวกความรู้ด้าน IT (Information Technology) เข้ากับ OT (Operation Technology) เปิดประตูสู่อุตสาหกรรม 4.0 ของประเทศไทย ตอบรับสถานการณ์การแข่งขันในตลาดโลกที่ระบบอัตโนมัติและ IIoT กำลังมีบทบาทมากยิ่งขึ้นในภาคอุตสาหกรรม

“รู้หรือไม่ว่าภายในปี 2020 นั้นตำแหน่งงานด้านอุตสาหกรรมจะว่างลงกว่า 2 ล้านตำแหน่ง (ข้อมูลจาก Deloitte) เกิดขึ้นจากการก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ และการขาดแคลนทักษะแรงงานที่เหมาะสม”

AUTOMATION EXPO 2019 จะพาท่านสัมผัสกับประสบการณ์และความรู้ด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นระบบอัตโนมัติเพื่องานอุตสาหกรรม ด้วยหัวข้อสัมมนา ฟรี! กว่า 50 หัวข้อ พบกับสินค้าระบบอัตโนมัติไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์อัจฉริยะ หุ่นยนต์อุตสาหกรรม Cobot ระบบ Monitoring ระบบ Cloud โปรแกรมสำหรับออกแบบและจำลองชิ้นส่วน รวมถึงไฮไลท์พิเศษของงาน iN-EXPERIENCE พื้นที่ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานเทคโนโลยี Digital Manufacturing ด้วยตัวเอง! ตั้งแต่การออกแบบด้วย Rapid Prototype ซอฟท์แวร์เพื่อการผลิต VR ในงานซ่อมบำรุง งานคลังและโลจิสติกส์อัจฉริยะ และการบริหารจัดการด้วย ERP & Cloud เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจและเข้าถึงโอกาสในงานอุตสาหกรรมยุคอนาคต

งานนี้เหมาะกับใคร?

AUTOMATION EXPO 2019 เหมาะกับเจ้าของกิจการ, ฝ่ายไอที, ผู้จัดการโรงงาน, ผู้จัดการแผนกในสายงานอุตสาหกรรม, วิศวกร, บุคลากรโรงงาน และนักศึกษา

AUTOMATION EXPO 2019

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุช พัทยา จ.ชลบุรี
สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!
สามารถดูข้อมูลและลงทะเบียนเข้าชมงาน ได้ที่ www.automation-expo.asia

“รู้ไหมว่าปัจจุบัน BOI มีมาตรการส่งเสริมการลงทุนหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติโดยการยกเว้นภาษีเงินได้”

รายละเอียดงานสัมมนา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

10 เครื่องมือ ที่ผู้ดูแลระบบ VMware ควรมีติดเครื่องไว้

ผู้ดูแลระบบที่มีหน้าที่ในการดูแลระบบ VMware ขององค์กร ส่วนใหญ่จะมีเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความรวดเร็วในการบริหารจัดการ เรามาดูกันว่า 10 เครื่องมือที่ผู้ดูแลระบบควรมีติดเครื่องไว้มีอะไรบ้าง Credit: ShutterStock.com

5 เทรนด์ที่น่าสนใจของอุตสาหกรรม Retail ในปี 2019

รายงาน Future of Retail (FoR) ฉบับล่าสุด ได้ทำการสำรวจผู้บริโภครวม 1,200 คนและผู้บริหารธุรกิจค้าปลีก 400 คนจาก US, UK และออสเตรเลีย พบพฤติกรรมและแนวโน้มทางด้านการช็อปปิ้งที่น่าสนใจ …