AUTOMATION EXPO 2019 จัดเต็มความรู้ระบบอัตโนมัติและระบบดิจิตอลสำหรับงานอุตสาหกรรม สัมมนาฟรี! พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย

ถึงเวลาเติมเต็มศักยภาพงานอุตสาหกรรมด้วยการผนวกความรู้ด้าน IT (Information Technology) เข้ากับ OT (Operation Technology) เปิดประตูสู่อุตสาหกรรม 4.0 ของประเทศไทย ตอบรับสถานการณ์การแข่งขันในตลาดโลกที่ระบบอัตโนมัติและ IIoT กำลังมีบทบาทมากยิ่งขึ้นในภาคอุตสาหกรรม

“รู้หรือไม่ว่าภายในปี 2020 นั้นตำแหน่งงานด้านอุตสาหกรรมจะว่างลงกว่า 2 ล้านตำแหน่ง (ข้อมูลจาก Deloitte) เกิดขึ้นจากการก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ และการขาดแคลนทักษะแรงงานที่เหมาะสม”

AUTOMATION EXPO 2019 จะพาท่านสัมผัสกับประสบการณ์และความรู้ด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นระบบอัตโนมัติเพื่องานอุตสาหกรรม ด้วยหัวข้อสัมมนา ฟรี! กว่า 50 หัวข้อ พบกับสินค้าระบบอัตโนมัติไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์อัจฉริยะ หุ่นยนต์อุตสาหกรรม Cobot ระบบ Monitoring ระบบ Cloud โปรแกรมสำหรับออกแบบและจำลองชิ้นส่วน รวมถึงไฮไลท์พิเศษของงาน iN-EXPERIENCE พื้นที่ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานเทคโนโลยี Digital Manufacturing ด้วยตัวเอง! ตั้งแต่การออกแบบด้วย Rapid Prototype ซอฟท์แวร์เพื่อการผลิต VR ในงานซ่อมบำรุง งานคลังและโลจิสติกส์อัจฉริยะ และการบริหารจัดการด้วย ERP & Cloud เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจและเข้าถึงโอกาสในงานอุตสาหกรรมยุคอนาคต

งานนี้เหมาะกับใคร?

AUTOMATION EXPO 2019 เหมาะกับเจ้าของกิจการ, ฝ่ายไอที, ผู้จัดการโรงงาน, ผู้จัดการแผนกในสายงานอุตสาหกรรม, วิศวกร, บุคลากรโรงงาน และนักศึกษา

AUTOMATION EXPO 2019

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุช พัทยา จ.ชลบุรี
สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!
สามารถดูข้อมูลและลงทะเบียนเข้าชมงาน ได้ที่ www.automation-expo.asia

“รู้ไหมว่าปัจจุบัน BOI มีมาตรการส่งเสริมการลงทุนหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติโดยการยกเว้นภาษีเงินได้”

รายละเอียดงานสัมมนา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware แจกฟรี E-Book เรื่อง Next-Gen Virtualization for Dummies เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

VMware ได้ออก E-Book ฉบับสั้นในหัวข้อ Next-Gen Virtualization for Dummies เพื่อให้ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยี Virtualization ได้ศึกษา โดยสามารถดาวน์โหลดกันได้ฟรีๆ ซึ่งเนื้อหานั้นจะเริ่มตั้งแต่การแนะนำเทคโนโลยี Virtualization ระดับพื้นฐาน …

SD-WAN มอบประสบการณ์การใช้แอปพลิเคชันบนคลาวด์ให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

การเปลี่ยนรูปแบบระบบดิจิทัลส่งผลต่อเครือข่าย แอปพลิเคชันจำนวนมากกำลังย้ายไปคลาวด์ IDC ได้คาดการณ์ว่าภายในปี 2020 [1] องค์กร 90% จะใช้งานมัลติคลาวด์ นั่นคือ บริการและแพลตฟอร์มคลาวด์แบบสาธารณะและส่วนตัวหลายระบบ เพื่อรองรับความต้องการใช้งานแอปพลิเคชันที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ผู้ให้บริการจึงมีโอกาสอันยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์จากโซลูชัน SD-WAN ที่มีการจัดการประสิทธิภาพสูงเพื่อมอบการเชื่อมต่อคลาวด์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ …