CDIC 2023

ASUS x Microsoft Webinar: การจัดการอุปกรณ์ในองค์กรให้ง่ายขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Windows Autopilot ตอบโจทย์องค์กรยุคใหม่ ! [23 ก.พ. 2021]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง ASUS x Microsoft Webinar ในหัวข้อเรื่อง “การจัดการอุปกรณ์ในองค์กรให้ง่ายขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Windows Autopilot ตอบโจทย์องค์กรยุคใหม่ !” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการอุปกรณ์ PC และ Notebook ของพนักงานท่ามกลางการทำงานแบบ Hybrid Work ทั้งจากที่ทำงานและที่บ้านของพนักงาน โดยใช้เครื่องมือจาก Microsoft และ ASUS พร้อมลงลึกรายละเอียดสำหรับ Windows Autopilot ที่จะช่วยให้การจัดการอุปกรณ์เหล่านี้เป็นไปได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ Cloud ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

หัวข้อ: Windows Autopilot จะปฏิวัติวิธีการปรับใช้งานอุปกรณ์ใหม่ๆ ในองค์กรของคุณ
ผู้บรรยาย: คุณ Sahassa Inthaiwong ตำแหน่ง OEM Channel Executive Southeast Asia จาก Microsoft (Thailand) Limited และคุณ Phakpoom Phonwan ตำแหน่ง Commercial Product Manager จาก ASUS (Thailand) Limited
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://zoom.us/webinar/register/WN_uKvyNNsKRfmzXCh1_UQO5A

ขณะนี้คุณสามารถส่งมอบอุปกรณ์ Windows 10 Pro แบบใหม่กับผู้ใช้ของคุณได้โดยตรง ด้วยการคลิกเพียงแค่ไม่กี่ครั้ง อุปกรณ์จะเปลี่ยนสถานะตัวเองให้พร้อมใช้งานสำหรับธุรกิจได้อย่างเต็มที่ พร้อมยังช่วยลดเวลาการทำงาน ที่ผู้ใช้ของคุณจะได้รับและใช้งานอุปกรณ์ใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ไม่เพียงแต่ Windows Autopilot จะช่วยลดต้นทุนการปรับใช้งานอุปกรณ์ Windows 10 Pro ได้อย่างมาก แต่ยังมอบประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับผู้ใช้ และการทำงานไอทีที่ง่ายขึ้น

ร่วมรับฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Live Webinar พร้อมลุ้นรับของรางวัล ลำโพงบลูทูธ JBL Go 2

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน ASUS และ Microsoft ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่  https://zoom.us/webinar/register/WN_uKvyNNsKRfmzXCh1_UQO5A โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

‘ซิสโก้’ กำหนดนิยามใหม่ “การป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์” ด้วยพอร์ตฟอลิโอ AI ที่หลากหลายและทรงพลัง [Guest Post]

ซิสโก้ ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร เปิดตัว Cisco AI Assistant for Security ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการทำให้ AI แพร่หลายใน Security Cloud, Unified ของซิสโก้, …

Sangfor Access Secure ทะยานติดอันดับ Frost & Sullivan Frost Radar for SASE 2023

Sangfor Access Secure ได้ทะยานขึ้นสู่การจัดอันดับของ Frost & Sullivan Frost Radar for SASE 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว