ASUS x Microsoft Webinar: การจัดการอุปกรณ์ในองค์กรให้ง่ายขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Windows Autopilot ตอบโจทย์องค์กรยุคใหม่ ! [23 ก.พ. 2021]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง ASUS x Microsoft Webinar ในหัวข้อเรื่อง “การจัดการอุปกรณ์ในองค์กรให้ง่ายขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Windows Autopilot ตอบโจทย์องค์กรยุคใหม่ !” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการอุปกรณ์ PC และ Notebook ของพนักงานท่ามกลางการทำงานแบบ Hybrid Work ทั้งจากที่ทำงานและที่บ้านของพนักงาน โดยใช้เครื่องมือจาก Microsoft และ ASUS พร้อมลงลึกรายละเอียดสำหรับ Windows Autopilot ที่จะช่วยให้การจัดการอุปกรณ์เหล่านี้เป็นไปได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ Cloud ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

หัวข้อ: Windows Autopilot จะปฏิวัติวิธีการปรับใช้งานอุปกรณ์ใหม่ๆ ในองค์กรของคุณ
ผู้บรรยาย: คุณ Sahassa Inthaiwong ตำแหน่ง OEM Channel Executive Southeast Asia จาก Microsoft (Thailand) Limited และคุณ Phakpoom Phonwan ตำแหน่ง Commercial Product Manager จาก ASUS (Thailand) Limited
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://zoom.us/webinar/register/WN_uKvyNNsKRfmzXCh1_UQO5A

ขณะนี้คุณสามารถส่งมอบอุปกรณ์ Windows 10 Pro แบบใหม่กับผู้ใช้ของคุณได้โดยตรง ด้วยการคลิกเพียงแค่ไม่กี่ครั้ง อุปกรณ์จะเปลี่ยนสถานะตัวเองให้พร้อมใช้งานสำหรับธุรกิจได้อย่างเต็มที่ พร้อมยังช่วยลดเวลาการทำงาน ที่ผู้ใช้ของคุณจะได้รับและใช้งานอุปกรณ์ใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ไม่เพียงแต่ Windows Autopilot จะช่วยลดต้นทุนการปรับใช้งานอุปกรณ์ Windows 10 Pro ได้อย่างมาก แต่ยังมอบประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับผู้ใช้ และการทำงานไอทีที่ง่ายขึ้น

ร่วมรับฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Live Webinar พร้อมลุ้นรับของรางวัล ลำโพงบลูทูธ JBL Go 2

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน ASUS และ Microsoft ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่  https://zoom.us/webinar/register/WN_uKvyNNsKRfmzXCh1_UQO5A โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Google Cloud จัดงานใหญ่ประจำปี Next‘21 ช่วยลูกค้ารับมือความท้าทายใหม่ๆ

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมด้านข้อมูล ความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน โครงสร้างพื้นฐานแบบเปิด และความยั่งยืน

[Guest Post] มิว สเปซ เปิดตัวดาวเทียมใหม่ mu-B200 พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ชูศักยภาพผลิตดาวเทียมถึง 100 ตัว! เพื่อขับเคลื่อนการแข่งขันในระดับโลก

มิว สเปซ ผู้ผลิตชิ้นส่วนด้านการบินและอวกาศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเทคโนโลยีดาวเทียมใหม่ล่าสุด “mu-B200” พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ใช้ชื่อว่า Factory 2 ผ่านไลฟ์สด ในงาน Virtual Live Satellite …