Arista Networks เปิดตัวซีรีส์ใหม่ ‘Arista 7360X’ ตอบโจทย์การใช้งานระดับดาต้าเซนเตอร์แรงขึ้นแต่กินไฟน้อยลง

ที่งาน OCP Global Summit ทาง Arista Networks หนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำโซลูชันในตลาดเครือข่ายระดับดาต้าเซนเตอร์ได้ประกาศเปิดตัว ‘Arista 7360X’ ซึ่งถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในระดับดาต้าเซนเตอร์ โดยสามารถเลือกโมดูลการใช้งานผสมผสานกันระหว่างอินเทอร์เฟสแบบ 100G หรือ 400G ได้อย่างลงตัว

credit : arista

นอกจากนี้ Arista ยังได้ยกกรณีศึกษาที่ได้ทำร่วมกับ Facebook ว่าได้ช่วยบริษัทยักษ์ใหญ่ลดการใช้พลังงานลงถึง 60% หรือต่ำกว่า 10 วัตต์ในแต่ละพอร์ตและเพิ่มจำนวนพอร์ตในการใช้งานต่อโมดูลได้มากถึง 2 เท่า ทั้งนี้ทั้งสองบริษัทยังร่วมมือกันพัฒนาให้ระบบสามารถบริหารจัดการได้อย่างเต็มรูปแบบผ่านทาง FBOSS (Facebook Open Switching Software) ได้อีกด้วย 

credit : arista

สำหรับสเป็คของ 7360X4 นั้นสามารถชมได้ตามตารางด้านบนหรือชมวีดีโอแนะนำได้ด้านล่าง

ที่มา :  https://www.arista.com/en/company/news/press-release/6785-pr-20190314


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ดาวน์โหลด WHITEPAPER ฟรี: การสร้างรากฐานที่จำเป็นสำหรับ SMART HEALTHCARE

สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นกันบ่อยครั้งในหน้าสื่อเกี่ยวกับธุรกิจคือการที่โรคระบาดโควิด 19 ได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญและความเร่งด่วนของการปฏิรูปทางดิจิทัลสำหรับองค์กรในทุกภาคส่วน คำพูดเหล่านี้จริง ทว่าแม้ก่อนเกิดวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ขึ้น อาจกล่าวได้ว่าหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพนั้นตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีกว่าองค์กรประเภทอื่นๆ

IBM เข้าซื้อกิจการ Dialexa เสริมศักยภาพให้กับ Digital Innovation

IBM ประกาศการซื้อกิจการ Dialexa ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐฯ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆ ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและบรรลุวาระการเติบโตทางดิจิทัล การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะช่วยเสริมศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของไอบีเอ็มและให้บริการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า