Breaking News

Amazon AWS จับมือ True IDC ให้บริการ Cloud เต็มรูปแบบสำหรับองค์กรในประเทศไทย

amazon_aws_logo_h50true_idc_logo_h50

ในงาน Amazon AWS Workshop 1: AWS 101 – Introduction to AWS Cloud Computing ที่จัดขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ทาง True IDC ได้ประกาศความร่วมมือกับ Amazon AWS ในการนำบริการ Cloud ของ Amazon AWS มาให้บริการกับภาคธุรกิจในไทย โดยมี True IDC เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อกันระหว่างองค์กรกับ Amazon AWS ด้วยการเสริมบริการต่างๆ เพิ่มเติม เพื่อให้องค์กรในไทยสามารถใช้งาน Amazon AWS ได้สะดวกยิ่งขึ้น และมั่นใจได้มากขึ้น ดังนี้

ha_hero_background_what-is-aws

  • บริการ Network Link เชื่อมกับ Amazon AWS Data Center ที่สิงคโปร์ โดยจะเป็น Private Link สำหรับเชื่อมต่อระบบเครือข่ายขององค์กรไปยัง Private Network ของ Data Center ที่ใช้งานอยู่ใน Amazon AWS ทำให้องค์กรสามารถใช้งาน Private/Public Cloud ของ Amazon AWS ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย โดยคิดค่าบริการตามจำนวน Dedicated Bandwidth ที่ต้องการ
  • บริการ Billing สำหรับองค์กร ทำให้จากเดิมที่องค์กรต้องใช้บัตรเครดิตสำรองจ่ายไปยัง Amazon AWS แล้วทำเรื่องเบิกกันเองภายใน ถัดจากนี้ไป True IDC จะออกใบเสร็จต่างๆ ให้แทน ทำให้องค์กรสามารถชำระค่าใช้จ่ายของ Amazon AWS เป็นรายเดือนได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอีกต่อไป
  • บริการ Managed Service สำหรับองค์กรที่ต้องการ Systems Engineer มาช่วยดูแลระบบ Application ต่างๆ ที่ทำงานอยู่บน Amazon AWS โดยเฉพาะ ทาง True IDC ก็มีทีม Engineer คอยให้บริการในส่วนนี้ด้วย
  • บริการ Local Support สำหรับองค์กรที่ใช้งาน Amazon AWS และติดปัญหาอะไร ทาง True IDC จะทำหน้าที่เป็น 1st Tier Support คอยช่วยตอบคำถามและแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ ทำให้องค์กรสามารถรับบริการต่างๆ เป็นภาษาไทยได้ ไม่เหมือนแต่ก่อนที่ต้องใช้บริการจาก Amazon AWS โดยตรงเป็นภาษาอังกฤษอย่างเดียว

นอกจากนี้ประเด็นหลักๆ ต่างๆ ที่ทำให้องค์กรไม่สามารถใช้เทคโนโลยี Cloud ได้อย่างเต็มตัวในปัจจุบัน เช่น การ Migrate ระบบจาก Data Center ขององค์กรไปใช้บน Amazon AWS แทน หรือการให้คำปรึกษาเรื่อง Best Practice Architecture ของการใช้งาน Amazon AWS รวมถึงการ Training การใช้งาน ทาง True IDC เองก็จะเข้ามาเติมเต็มความต้องการในส่วนนี้ ทำให้วันนี้ Amazon AWS มีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการให้บริการ Cloud Service แก่ทุกองค์กรในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับผู้ที่สนใจใช้งาน Amazon AWS สามารถติดต่อ True IDC ได้ทันทีที่ http://www.trueidc.com/ ครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei Webinar: OceanStor Dorado V6 สตอเรจพลัง AI “แกร่งกว่าที่คิด เร็วกว่าที่เคย”

Huawei ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหาร IT, ผู้จัดการฝ่าย IT, Data Center Engineer, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง Huawei Webinar: OceanStor Dorado V6 สตอเรจพลัง AI "แกร่งกว่าที่คิด เร็วกว่าที่เคย" เพื่อรู้จักกับโซลูชัน All Flash Storage ที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Leader โดย Gartner อย่าง Huawei OceanStor Dorado V6 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเฉพาะตัวมากมาย ในวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี Nutanix .NEXT On Tour Bangkok วันที่ 3 ธ.ค. 2019

พบกับงาน Nutanix .NEXT on Tour Bangkok 2019 งานใหญ่ประจำปีของ Nutanix ผู้นำด้าน Enterprise Cloud Platform อันดับ 1 พร้อมด้วยพันธมิตรของเราอีกมากมาย งานเดียวที่ท่านจะได้ร่วมเรียนรู้ ได้รับข่าวสารข้อมูล และสร้างแรงบันดาลใจกับเทคโนโลยีและแนวโน้มด้านไอทีล่าสุด โดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมไอทีและพันธมิตรของนูทานิคซ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้เชี่ยวชาญ โดยลงทะเบียนเข้าร่วมงานและเลือกหัวข้อที่ท่านสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Hyperconverged Infrastructure ไปจนถึง Multi-Cloud, Edge Computing, Dev/Ops, AI, IoT และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้