ครบรอบ 1 ปี วันเกิด TechTalkThai

อันที่จริงก็เลยวันเกิดมาได้ซักพักแล้วล่ะครับสำหรับเว็บ TechTalkThai (วันที่ Domain Name หมดอายุเพราะลืมต่อ เว็บล่มเลยครับ) ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่าน และผู้สนับสนุนทุกรายที่ทำให้ TechTalkThai เติบโตมาถึงวันนี้ได้ครับ

ทางทีมงานแอดมินเองเดิมก็เป็นคนในวงการ ทำงานสาย Engineer กันมาก่อน พอได้ลองเปลี่ยนมุมมองของตัวเองมาอยู่ในฐานะของเว็บไซต์สื่อทางด้าน Enterprise IT ก็ทำให้ได้เปิดโลกกว้างขึ้นพอสมควรเลยครับ ได้พูดคุยได้รู้จักกับหลายๆ คนในวงการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ได้พูดคุยกับพี่ๆ PR ได้เห็นมุมมองทางการตลาดและกลยุทธ์ของผู้ผลิตต่างๆ รวมถึงได้พูดคุยกับ Vendor ชาวไทยหลายๆ เจ้า ตอนนี้ก็ยังสนุกกับวงการนี้อยู่ครับ

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งนะครับที่ติดตามและสนับสนุนกันมาโดยตลอด มีข้อชี้แนะอะไรเพิ่มเติมก็แนะนำกันมาได้ที่ info@techtalkthai.com ได้เลยนะครับ

ขอบคุณมากครับ

ทีมงาน TechTalkThai


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Confluent ผู้พัฒนา Commercial Apache Kafka เตรียมเข้า IPO ในตลาดหุ้นสหรัฐ

Confluent บริษัทสตาร์ทอัพระดับ Unicorn ผู้พัฒนาโซลูชัน Commercial ของ Apache Kafka Open-source Data Platform ประกาศเตรียมเข้า IPO ในตลาดหุ้นสหรัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ประกาศเปิดกรุ๊ป TechTalkThai Marketplace ให้ทุกธุรกิจ IT ฝากร้านกันได้ฟรีๆ

จากการที่ช่วงนี้หลายธุรกิจต้องชะงักไปจากการมาของ COVID-19 ก็ทำให้วงการ IT ที่เติบโตตามเศรษฐกิจนั้นต้องหยุดชะงักไปด้วย ทีมงาน TechTalkThai จึงเล็งเห็นว่าการยื่นมือเข้าไปช่วยธุรกิจ IT ไทยในตอนนี้น่าจะเป็นสิ่งที่เหมาะสม จึงได้ทำการเปิด Facebook Group ภายใต้ชื่อ "TechTalk Thai Marketplace กลุ่มแนะนำผลิตภัณฑ์ บริการ และโปรโมชันไอที" ขึ้นมา