เน็ตก้า ซิสเต็ม จัดทัพ ดึง ‘ซันเยห์ สัจเดว’ นั่งแท่นรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร [Guest Post]

เน็ตก้า ซิสเต็ม ประกาศแต่งตั้ง นายซันเยห์ สัจเดว เข้าดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดูแลงานด้าน Strategy and Commercial นำทีม transform องค์กร เตรียมความพร้อมรองรับการขยายธุรกิจและสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าอย่างยั่งยืน

นายชาญชัย  เจียมโชติพัฒนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวว่า “เน็ตก้า ขอต้อนรับคุณซันเยห์ สัจเดว รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้าน Strategy and Commercial ที่เข้ามาร่วมงานกับเราอย่างเป็นทางการ  ด้วยความรู้ความสามารถของคุณซันเยห์ และประสบการณ์การทำงานในบริษัทระดับสากล จะมาช่วยเน็ตก้า Transform องค์กร ในด้านต่างๆ ทั้งด้านกลยุทธ์ ด้านผลประกอบการ การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า ผนวกกับความคิดสร้างสรรค์ทางการการตลาดและเทคโนโลยีซึ่งจะช่วยเปลี่ยนความท้าทายให้เป็นความสำเร็จ เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคตและช่วยสร้างอิมแพคให้กับธุรกิจและสังคม” 

ด้านคุณซันเยห์ ได้กล่าวว่า “ผมดีใจและตื่นเต้นมาก ที่ได้มาร่วมงานกับบริษัทชั้นนำอย่างเน็ตก้า ผู้พัฒนาโซลูชั่นการบริหารจัดการไอทีที่ออกแบบมาเพื่อช่วยองค์กรต่างๆ ได้เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการลูกค้าได้อย่างหมดกังวล ผมอยากเห็นบริษัทไอทีของคนไทยเติบโตและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ผมเชื่อมั่นในเทคโนโลยีและความสามารถของเราที่พร้อมจะเติบโตระดับโลก โดยในเบื้องต้น นอกจากตลาดตะวันออกกลางแล้ว เรายังมองโอกาสในตลาด CLMV และออสเตรเลีย เพิ่มขึ้นอีกด้วย”

คุณซันเยห์ยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า “นอกจากการขยายโอกาสทางธุรกิจแล้ว ผมมองว่า ด้วยความสามารถและเทคโนโลยีของเรา สามารถสร้าง Value ให้กับลูกค้าและคู่ค้าของเราได้ก้าวไปข้างหน้า ให้เติบโตอย่างยั่งยืนและแข่งขันได้ท่ามกลางกระแสความเปลี่ยนแปลงที่ไม่แน่นอน ซึ่งหากลูกค้าและคู่ค้าของเราประสบความสำเร็จ ย่อมจะส่งผลให้เน็ตก้าเติบโตและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น” 

ด้านแบคกราวด์ของคุณซันเยห์ สัจเดว นั้น เป็นคนไทย จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา หลังจบการศึกษาได้มีโอกาสทำงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่พักใหญ่ ช่วงเวลาดังกล่าวได้มีโอกาสทำงานร่วมกับบริษัทคอนซัลท์ชั้นนำระดับโลก และมีโอกาสได้เป็นอาจารย์พิเศษ สอน Design Thinking และ Strategy ในมหาวิทยาลัยระดับโลก    

ตลอดระยะเวลาการทำงานจนถึงปัจจุบัน  คุณซันเยห์มีประสบการณ์การทำงานที่หลากหลาย นอกจากประสบการณ์การทำงานด้านคอนซัลท์ในหลายทวีปทั่วโลกมามากกว่า 20 ปีแล้ว ยังมีประสบการณ์งานด้าน InsurTech, RetailTech, Banking Tech  มีประสบการณ์การตลาดและการขายในกลุ่มธุรกิจไอที อาทิเช่น SalesForce,  Microsoft,  Veritas, Experian, SAP เป็นต้น  จากประสบการณ์การทำงานดังกล่าว คุณซันเยห์ได้มีส่วนช่วยให้หลายองค์กรประสบผลสำเร็จในการทำ Transformation และขยายธุรกิจจนเติบโตหลายแห่ง   


About Maylada

Check Also

พบ 47 หัวข้อสัมมนาด้าน Cybersecurity และ Data Privacy ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และอัปเดตเทรนด์ด้าน …

รายงาน Global Digtial 2023 ที่คนไทยเป็นอันดับต้น ๆ ในหลายด้าน แล้วเราควรวางแผนลงทุนไอทีอย่างไร

ทุก ๆ ปี We are social ซึ่งเป็นเอเจนซีทางด้านโซเชียลมีเดีย จะทำรายงานประจำเกี่ยวกับสรุปสถิติการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลทั่วโลก โดยรวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ทั้งอัตราการใช้อินเทอร์เน็ต อุปกรณ์ที่ผู้ใช้ใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาและบริการดิจิทัล พฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ต การใช้สื่อสังคมออนไลน์ การใช้แอพพลิเคชันต่าง …