[Guest Post ] ทำความรู้จัก Nested โปรแกรมบัญชีบนคลาวด์น้องใหม่ ที่ครบกว่า เพื่อธุรกิจที่ไปได้ไกลกว่า

หลังจากได้มีงานเปิดตัวโปรแกรมบัญชีสุดเจ๋ง ไปเมื่อไม่นาน เลยอยากเล่าและอธิบายเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีตัวนี้สักหน่อย

โปรแกรมบัญชีบนคลาวด์ที่เสมือนเป็นโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่องานบริหารและงานบัญชีอย่างแท้จริง โดยในงานได้เชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเช่นธนาคารต่าง ๆ depa ตัวแทนจากตลาดหลักทรัพย์ รวมไปถึงผู้บริหารจากหลากหลายสายงานเข้าร่วม ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของธุรกิจและนักบัญชีได้ทำงานออนไลน์บนฐานข้อมูลเดียวกัน โดยไม่ต้องรอการปิดงบสิ้นปีโดยนักบัญชี

เนสเตดออกแบบมาเพื่อรองรับทุกประเภทธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยมีฟังก์ชันครบทั้งการบริหาร บัญชี การเงิน สินทรัพย์ จัดซื้อ ขาย คลัง ในที่เดียว ทำให้ทั้งองค์กรสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งระบบได้ออกแบบผสมผสานระหว่างความต้องการดูข้อมูลเชิงวิเคราะห์ของเจ้าของกิจการ และการดูข้อมูลเชิงลึกครบถ้วนถูกต้องของเจ้าหน้าที่บัญชี จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจุดประสงค์ของการใช้งานเป็นแบบไหน ระบบสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

บรรยายโดย คุณปิญาภรณ์ จิรเกษมพงศ์ (CMO) คุณสุพิชา ณัฐสุวรรณพล (CEO)
และคุณอุมาภรณ์ จิรเกษมพงศ์ (CFO)

โดยผู้บริหารทั้ง 3 ท่านได้แนะนำ solution ที่ตอบโจทย์ผู้บริหารอย่าง Nested Cash All in One cashflow summary ที่ทำให้ผู้บริหารเห็นกระแสเงินปัจจุบันของบริษัท และจำนวนเงินที่คาดว่าจะได้รับและจ่ายในอนาคต หรือ solution ที่ตอบโจทย์นักบัญชีอย่าง Nested Tax Center ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับภาษีทั้งหมดของบริษัทไม่ว่าจะเป็นภาษี หัก ณ ที่จ่าย ภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีนิติบุคคลไว้ในที่เดียว ทำให้ง่ายต่อการค้นหา ตรวจสอบ และยังประหยัดเวลาของผู้ใช้งาน ซึ่งยังมี solution อื่นๆอีกมากมายที่จะช่วยให้งานบัญชีเป็นเรื่องง่าย และสะดวกรวดเร็วตอบโจทย์การทำงานในปัจจุบัน

หากสนใจทดลองใช้ nested หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อและติดตามได้ที่
Line official : @nested
FB : nestedth
Website : http://nested.co.th
Email : Sales@nested.co.th

สมัครภายใน 31 ธันวาคม 2563 รับโปรโมชั่นใช้ 1 ปี จ่ายเพียง 10 เดือน ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CDNetworks เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมรุกตลาดประเทศไทยในฐานะผู้ให้บริการ Content Delivery Network (CDN) , Media Solution & Security ในงานสัมมนาที่ผ่านมา[Guest Post]

CDNetworks ผู้ให้บริการเครือข่าย Edge as a Service ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการและพร้อมให้บริการแพลตฟอร์มเต็มรูปในประเทศไทยทั้งด้าน CDN, Media Solution ครอบคลุมถึงบริการด้าน Cyber Security ในงาน …

NVIDIA ประกาศเดินหน้าผลิต GH200 Grace Hopper Superchip แล้ว

NVIDIA ประกาศเดินหน้าผลิต GH200 Grace Hopper Superchip แล้ว