เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[Guest Post ] ทำความรู้จัก Nested โปรแกรมบัญชีบนคลาวด์น้องใหม่ ที่ครบกว่า เพื่อธุรกิจที่ไปได้ไกลกว่า

หลังจากได้มีงานเปิดตัวโปรแกรมบัญชีสุดเจ๋ง ไปเมื่อไม่นาน เลยอยากเล่าและอธิบายเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีตัวนี้สักหน่อย

โปรแกรมบัญชีบนคลาวด์ที่เสมือนเป็นโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่องานบริหารและงานบัญชีอย่างแท้จริง โดยในงานได้เชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเช่นธนาคารต่าง ๆ depa ตัวแทนจากตลาดหลักทรัพย์ รวมไปถึงผู้บริหารจากหลากหลายสายงานเข้าร่วม ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของธุรกิจและนักบัญชีได้ทำงานออนไลน์บนฐานข้อมูลเดียวกัน โดยไม่ต้องรอการปิดงบสิ้นปีโดยนักบัญชี

เนสเตดออกแบบมาเพื่อรองรับทุกประเภทธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยมีฟังก์ชันครบทั้งการบริหาร บัญชี การเงิน สินทรัพย์ จัดซื้อ ขาย คลัง ในที่เดียว ทำให้ทั้งองค์กรสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งระบบได้ออกแบบผสมผสานระหว่างความต้องการดูข้อมูลเชิงวิเคราะห์ของเจ้าของกิจการ และการดูข้อมูลเชิงลึกครบถ้วนถูกต้องของเจ้าหน้าที่บัญชี จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจุดประสงค์ของการใช้งานเป็นแบบไหน ระบบสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

บรรยายโดย คุณปิญาภรณ์ จิรเกษมพงศ์ (CMO) คุณสุพิชา ณัฐสุวรรณพล (CEO)
และคุณอุมาภรณ์ จิรเกษมพงศ์ (CFO)

โดยผู้บริหารทั้ง 3 ท่านได้แนะนำ solution ที่ตอบโจทย์ผู้บริหารอย่าง Nested Cash All in One cashflow summary ที่ทำให้ผู้บริหารเห็นกระแสเงินปัจจุบันของบริษัท และจำนวนเงินที่คาดว่าจะได้รับและจ่ายในอนาคต หรือ solution ที่ตอบโจทย์นักบัญชีอย่าง Nested Tax Center ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับภาษีทั้งหมดของบริษัทไม่ว่าจะเป็นภาษี หัก ณ ที่จ่าย ภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีนิติบุคคลไว้ในที่เดียว ทำให้ง่ายต่อการค้นหา ตรวจสอบ และยังประหยัดเวลาของผู้ใช้งาน ซึ่งยังมี solution อื่นๆอีกมากมายที่จะช่วยให้งานบัญชีเป็นเรื่องง่าย และสะดวกรวดเร็วตอบโจทย์การทำงานในปัจจุบัน

หากสนใจทดลองใช้ nested หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อและติดตามได้ที่
Line official : @nested
FB : nestedth
Website : http://nested.co.th
Email : Sales@nested.co.th

สมัครภายใน 31 ธันวาคม 2563 รับโปรโมชั่นใช้ 1 ปี จ่ายเพียง 10 เดือน ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …