IBM ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Future Forward with AI 19 มี.ค. 2019

Future Forward with AI สัมมนาภาษาไทยภาคต่อของ AI ชัดๆง่ายๆทุกขั้นตอนตั้งแต่แนวทางการนำไปปรับใช้ จนถึงการเตรียมความพร้อมเพื่อเริ่มต้นใช้งาน พร้อมพบกับโซลูชั่นบูธ และ use case ที่จะช่วยให้เข้าใจและเห็นภาพง่ายยิ่งขึ้น

Future Forward with AI โดย IBM

วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562
เวลา 09.15 – 12.00 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.30 น.)
สถานที่ ห้องพินนาเคิล 4-5 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน https://bit.ly/2TmoGY5

ทุกวันนี้ใครๆก็พูดถึงเทคโนโลยี AI หากคุณกำลังมองหา use case มาเป็นไอเดียที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ หรือต้องการเริ่มต้นประยุกต์ใช้ AI แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนอย่างไร

อย่าพลาด! ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Future Forward with AI ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 09.15 – 12.00น. ณ. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

งานสัมมนาภาษาไทย ชัดๆง่ายๆกับเทคโนโลยี AI ทุกขั้นตอนตั้งแต่แนวทางการนำไปปรับใช้ จนถึงการเตรียมความพร้อมเพื่อเริ่มต้นใช้งาน

หมายเหตุ

  • งานสัมมนานี้เหมาะกับ CIO, Head of IT architectures, Chief Innovation Officers, Senior IT, Infra Manager จากทุกอุตสาหกรรม
  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ไอบีเอ็มขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ได้รับอีเมล์ยืนยันตอบกลับจากไอบีเอ็มเท่านั้น

กำหนดการ

08:30 – 09:15 ลงทะเบียนและเยี่ยมชมบูธ
09:15 – 09:30 กล่าวต้อนรับ
09:30 – 10:30 Accelerating “Industrial Digital Reinvention” with IBM AI นำเสนอแนวทางการนำ AI มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ และ use case ต่างๆจากหลากหลายอุตสาหกรรม
10:30 – 11:00 พักรับประทานอาหารว่างและเยี่ยมชมบูธ
11:00 – 11:45 Fast Forward with AI การสร้าง AI เพื่อใช้ในองค์กร ต้องเตรียมความพร้อมอย่างไร และไอบีเอ็มมีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่ช่วยให้คุณสร้างและใช้งาน AI ได้อย่างรวดเร็ว
11:45 – 12:00 ถาม-ตอบ และกล่าวสรุป
12:00 – 13:00 รับประทานอาหารกลางวัน

*เนื้อหาการบรรยายเป็นภาษาไทย และกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ https://bit.ly/2TmoGY5 หรือติดต่อทีม IBM Event Management อีเมล์ ibmmkt@th.ibm.com หรือโทร 02 273-4777


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic เปิดฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยขั้นพื้นฐานให้ใช้ได้ฟรี

Elastic ได้ประกาศเปิดบางฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยให้ใช้งานได้ฟรีๆ บน Elastic Stack ซึ่งการประกาศครั้งนี้เป็นการสนับสนุนควบคู่กันไปกับการประกาศ Elastic Cloud on Kubernetes ด้วย

VMware แจกฟรี E-Book เรื่อง Next-Gen Virtualization for Dummies เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

VMware ได้ออก E-Book ฉบับสั้นในหัวข้อ Next-Gen Virtualization for Dummies เพื่อให้ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยี Virtualization ได้ศึกษา โดยสามารถดาวน์โหลดกันได้ฟรีๆ ซึ่งเนื้อหานั้นจะเริ่มตั้งแต่การแนะนำเทคโนโลยี Virtualization ระดับพื้นฐาน …