[Guest Post] ISS Consulting (Thailand) Ltd.พร้อมให้บริการ 2 โซลูชัน Intelligent Enterprise ชูระบบ Smart Invoice และ Smart Bot ตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรยุคใหม่

ISS Consulting Thailand บริษัทที่ปรึกษาในการติดตั้งระบบซอฟแวร์ SAP ให้กับองค์กรชั้นนำมากกว่า 21 ปี พร้อมให้บริการระบบโซลูชันเพื่องอค์กรธุรกิจวิถีใหม่รับปี 2021 ได้แก่

 

Smart Invoice  โซลูชันที่ช่วยในการประมวลผลใบแจ้งหนี้ (Invoice) ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของกระดาษ PDF หรือไฟล์แนบในอีเมล์ เช่น เมื่อได้รับอีเมล์ที่มีใบแจ้งหนี้แนบมาด้วย เทคโนโลยี Robotic จะทำการตรวจจับและแยกอีเมล์มาอยู่ในอีกโฟลเดอร์หนึ่ง จากนั้นจึงใช้เทคโนโลยี OCR อ่านข้อมูลในไฟล์ใบแจ้งหนี้ และทำการตั้งหนี้อัตโนมัติเข้าไปในระบบของ SAP  โซลูชันนี้จะช่วยให้พนักงานบัญชีประหยัดเวลาในการดำเนินการ ลดความผิดพลาดในการกรอกข้อมูลเอง และลดจำนวนครั้งในการตรวจสอบกระบวนการใบแจ้งหนี้ลงในแต่ละวัน

 

Smart Bot  โซลูชันแชทบอทช่วยตอบคำถามเกี่ยวกับสินค้าและบริการแบบเรียลไทม์ ทำให้พนักงานขายสามารถนำเวลาตอบคำถามทั่วไปไปโฟกัสกับการตอบคำถามที่ซับซ้อน หรือบริการในด้านอื่นๆที่จะช่วยมอบประสบการณ์ในการเข้าบริการให้ดีขึ้น และสามารถปิดการขายได้ โดยแชทบอทของโซลูชัน Smart Bot นี้จะเชื่อมต่อโดยตรงกับข้อมูลหลังบ้านของธุรกิจ(ระบบ ERP) เช่น ข้อมูลสินค้า ข้อมูลคลัง ราคา สถานะของใบสั่งขาย และ ยอดค้างชำระของลูกค้า ทำให้แชทบอทสามารถตอบคำถามได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ

 

เกี่ยวกับ ISS Consulting (Thailand) Ltd.

ISS Consulting (Thailand) Ltd. เป็นพาร์ทเนอร์กับ SAP ในระดับ Platinum และ SAP Global Partner ที่สามารถให้บริการด้านการออกแบบ พัฒนา และติดตั้งโซลูชันของ SAP อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นระบบ ERP สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก/กลาง/ใหญ่ ในหลากหลายอุตสาหกรรมมาเป็นเวลากว่า 21 ปี โดยปัจจุบันนี้มีลูกค้าธุรกิจและองค์กรทั่วประเทศไทยรวมมากกว่า 250 ราย พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยโดยทีมงานกว่า 300 คน

นอกจากนั้นแล้วในปีนี้ ISS Consulting (Thailand) Ltd.  เป็นบริษัทในกลุ่ม NTT DATA และ itelligence ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก ทำให้บริษัท มีความสามารถในการนำเสนอ SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ ให้กับลูกค้าในประเทศไทยในขอบเขตที่กว้างยิ่งขึ้นและครบวงจรมากยิ่งขึ้น ทางด้าน SAP Partner นั้น ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ยังได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในกลุ่ม SAP Global Partner ทำให้บริษัทมีศักยภาพมากขึ้นในการนำเสนอ SAPโซลูชันธุรกิจระดับโลก

ผู้ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับเรื่อง SAP เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรให้ดีขึ้น ISS Consulting พร้อมให้คำปรึกษาในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ ISS Consulting (Thailand) โทร 02 237 05553 หรือ

Website: bit.ly/33kqepj

Facebook: bit.ly/2PjcJOw

Instagram: bit.ly/2Dai5ZS

YouTube: bit.ly/2PlFytt


About Maylada

Check Also

[Guest Post] เอคเซนเชอร์ เปิด “ศูนย์ปฏิบัติการอัจฉริยะเพื่อธุรกิจ” สนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล ขับเคลื่อนประเทศไทยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน

เอคเซนเชอร์ (Accenture) ประกาศจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการอัจฉริยะเพื่อธุรกิจ (Accenture Intelligent Operations Center: AIOC) ในประเทศไทย พร้อมนำประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 44 ปี ที่ดำเนินธุรกิจในไทย ร่วมขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านหรือทรานส์ฟอร์มองค์กรธุรกิจ และสร้างบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง …

[Video Webinar] Power of Decision Driven by Advanced Analytics

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “Power of Decision Driven by Advanced Analytics” เพื่อเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Advanced Analytics มาขับเคลื่อนการตัดสินใจให้ถูกต้องและแม่นยำ …